Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ  (อ่าน 14467 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 13:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รายการตีสิบ

ตีสิบ ย้อนหลัง 7 ม.ค. 57 เปิดตำรา ดูดวงปีชง 2557 วิธีแก้ชง จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เช็กดวงดารา กับอ.คฑา ชินบัญชร ผ่าดวงเมือง โดย ฟองสนาน จามรจันทร์

เริ่มต้นศักราชใหม่ 2557 ใครหลายคนต่างก็อยากรู้ว่าดวงชะตาของเราในปีนี้จะเป็นอย่างไร ปีนักษัตรของเราจะชงหรือไม่ และจะมีวิธีแก้ชงได้อย่างไร ส่วนดวงอื่น ๆ ในปีนี้มีอะไรอัพเดทบ้าง ทั้งดวงเมืองและดวงของดาราที่ท่านชื่นชอบ...โดยในค่ำคืนวันที่ 7 มกราคม 2557 รายการตีสิบ ทางช่อง 3 ได้นำสุดยอดหมอดูทั้ง 3 คน มาบอกกล่าวชี้ชะตา 3 เรื่อง ทั้งปีชง, ดวงดารา และดวงเมือง มาให้ได้ทราบกัน


ปีชงและวิธีแก้ชง 2557โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

โดยพิธีกรได้หมุนกงล้อตามนักษัตรเพื่อทำนายดวง ดังนี้

ปีกุน : ปีนี้ไม่ชงอีกทั้งดวงยังดี โดดเด่นในเรื่องของความมีเสน่ห์ ส่วนการเงินก็เด็ดมาก ๆ

ปีเถาะ : เป็นปีร่วมชง ประมาณ 75% ต้องระมัดระวังเรื่องความขัดแย้ง การฟ้องร้องเป็นคดีความ เพราะปีนี้ปีเถาะพร้อมจะทะเลาะกับเขาไปทั่ว สิ่งสำคัญที่อยากให้เน้นก็คือการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน โดยเฉพาะโต๊ะทำงานที่เปิดประตูมาแล้วเจอที่นั่งของเราเลย มันเป็นพลังที่พุ่งชนเข้าทันที จะเจอแต่ปัญหาและความวุ่นวาย การแก้ฮวงจุ้ยควรนำต้นไม้มาวางบนโต๊ะฝั่งที่เปิดประตูมาเจอ หรือวางกั้นระหว่างเรากับประตูก็ได้

ปีมะโรง : ไม่ชง และเป็นปีที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องความก้าวหน้า การงานจะก้าวกระโดด ถ้ามีความขยันเป็นทุน โอกาสก้าวหน้าก็จะสูงขึ้น แต่ทั้งนี้อยากให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพด้วย

ปีระกา : ในประเทศจีนปีระกาไม่ชง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 14:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปีระกา : ในประเทศจีนปีระกาไม่ชง แต่ประเทศไทยบ้านเราปีระกาก็ติดโผร่วมชงด้วยเช่นกัน แต่ชงบาง ๆ เท่านั้นเพียง 25% ซึ่งใครที่ไม่เคยป่วยต้องระวังอย่าประมาท ปีระกาจะชงในเรื่องของสุขภาพและพอสุขภาพแย่ก็อาจจะกระทบในส่วนของการงาน

นอกจากนี้ หมอช้างยังได้ฝากเตือนไปยังปีต่าง ๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับประเด็นสุขภาพว่า ต้องดูในเรื่องของห้องนอน เพราะห้องนอนเปรียบเสมือนที่ชาร์ตพลังให้กับเรา แต่จะชาร์ตเข้าทางศีรษะ สิ่งแรกที่ต้องดูก็คือในส่วนของหัวเตียง ซึ่งหัวเตียงที่ดีต้องโล่งโปร่งให้มากที่สุดและพนักก็ต้องหนาทึบ ซึ่งพนักสูง ๆ จะช่วยสร้างความมั่นคง ส่วนสิ่งที่อยากให้หลีกเลี่ยงก็คือพลังงานไฟฟ้าทุกชนิด เพราะห้องนอนมีไว้เพื่อให้นอนเท่านั้น บางบ้านมีทีวีอยู่ในห้องนอน แต่ก็ไม่น่ากลัวเท่าพวกแท็บเล็ตที่หลายคนนอนเล่นก่อนนอนทุกคืน อีกทั้งยังเสียบชาร์ตไว้บริเวณศีรษะ ซึ่งอยากจะให้เลี่ยงสิ่งของพวกนี้ เพราะห้องนอนมีไว้ให้พักผ่อนเท่านั้น

ปีมะแม : ปีนี้ไม่ชงและยังเป็นปีที่เฮงสุด ๆ อีกด้วย เป็นปีที่ดวงสมพงศ์กับปีมะเมียมากที่สุด หนุนให้การงานก้าวหน้า ซึ่งไม่ใช่ปีนี้จะไม่เหนื่อย แต่เหนื่อยแล้วจะก้าวหน้า ทำงานเจ้านายก็เห็นชัดเจน ค้าขายก็ไม่ถูกเบี้ยว ถูกโกง ดวงชะตาฟ้าเปิด โอกาสมาถึงแล้ว แต่ทั้งนี้ตัวเราก็ต้องเดินไปหาโอกาสนั้นด้วย ซึ่งถ้าเราตั้งใจทำสิ่งใดในช่วงที่ดวงดี ชีวิตก็จะราบรื่นขึ้น

ปีวอก : ปีนี้ไม่ชง เป็นปีที่ดีรองลงมาจากปีมะแม เปรียบได้กับเหรียญเงิน ใครมีร้านก็อาจจะได้เปิดสาขาสอง ใครทำงานก็อาจจะมีงานนอกให้ดูแลเพิ่มเติม เหมือนกับทุกอย่างจะขยับขยาย มีโอกาสได้เริ่มต้นและสตาร์ทเรื่องใหม่ ๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปีชวด : เป็นปีที่เป็นเจ้าภาพหลัก ชง 100% เต็ม แต่โดนปีชงก็ไม่ใช่ไม่ดีเสมอไป เพราะปีชงไม่ใช่ปีซวย หากเปรียบเทียบปีชงก็เหมือนกับการขับรถไปด้วยความเร็วสูง ข้อดีก็คือจะถึงที่หมายปลายทางได้เร็ว จะทำอะไรก็จะใกล้เป้าหมายเร็วขึ้น แต่ข้อเสียก็คือ อันตราย ถ้าเราขับรถแบบไม่มีสติ เจออุปสรรคเพียงเล็กน้อย รถก็อาจจะพลิกไปเป็นทางที่แย่ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นก็ต้องดำรงชีวิตด้วยความไม่ประมาท สำหรับปีชวดปีนี้จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงมากกว่าปีอื่น ๆ จะเจอสังคมใหม่ ๆ แต่ถ้าเรารับสิ่งใหม่ ๆ โดยไม่พิจารณาก็อาจจะไม่เกิดผลดี ดังนั้นใครทักอะไรก็ให้ฟังไว้บ้าง

สำหรับการแก้ชงนั้น ใครที่แพลนสร้างบ้านใหม่หรือเปลี่ยนงานใหม่ ก็เป็นการแก้ชงโดยอัตโนมัติ ส่วนใครที่ยังไม่มีโอกาสเปลี่ยน ก็อยากจะให้ปรับเปลี่ยนด้วยตัวเราเอง เช่นเปลี่ยนสภาพแวดล้อม ห้องนอน จัดบ้านใหม่ จัดโต๊ะทำงานใหม่ เพราะถ้าเราไม่เปลี่ยนเอง เทวดาฟ้าดินอาจจะมาเปลี่ยนให้เป็นแบบที่เราไม่ชอบก็ได้

ปีจอ : ปีนี้ไม่ชงและเป็นปีที่ดีสมพงศ์กับปีมะเมีย เปรียบเหมือนได้เหรียญเงินเช่นกัน โดยปีนี้จะได้โชคจากการเดินทาง โชคจากต่างประเทศ เป็นที่รู้จักของสังคมมากขึ้น

ปีขาล : ปีนี้ก็ได้เหรียญเงินเช่นกัน ซึ่งปีขาลชงไปเมื่อปีที่แล้ว ส่วนปีนี้ก็จะก้าวหน้า พัฒนาไปสู่ทางที่ดีขึ้น มีโอกาสใหม่ ๆ หลายอย่าง เป็นดวงที่ดีเหมือนกันเลยทีเดียว

ปีฉลู : สำหรับตำราจีนปีฉลูจะชง แต่ตำราไทยปีฉลูไม่ชง ซึ่งหากยึดตำราจีนจะชง 75% จะถูกกลั่นแกล้ง ถูกใส่ร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ให้สร้างมิตรไว้เยอะ ๆ หลีกเลี่ยงการทะเลาะ ปีฉลูเป็นปีที่ทำคุณคนไม่ขึ้น ส่วนวิธีแก้ก็อยากให้ดูที่โต๊ะทำงานของเรา หลีกเลี่ยงการนั่งที่ข้างหลังเป็นทางเดิน เพราะข้างหลังหมายถึงความมั่นคงและสิ่งที่ดูแลเราอยู่ ซึ่งหากมีการเดินผ่านไปผ่านมา ก็โอกาสที่คนจะมาเอามีดจิ้มแทงเรา และอยากฝากถึงตัวเลข ควรเลี่ยงเลข 3 และยิ่งเลข 3 ติดกับเลข 4 ไม่ว่าจะเป็น 34 43 อย่าไปใช้ ตัวเลขพวกนี้จะทำให้เรามีสิทธิ์ถูกด่า

ปีมะเส็ง : เพิ่งหลุดชงไป แต่ก็หลุดไม่หมดทุกเรื่อง เรื่องที่หลุดไปก็คือเรื่องงาน เรื่องเงิน แต่เรื่องที่ยังไม่หลุดคือเรื่องครอบครัว ปัญหามือที่ 3 ปัญหาเรื่องกงnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 14:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปีมะเส็ง : เพิ่งหลุดชงไป แต่ก็หลุดไม่หมดทุกเรื่อง เรื่องที่หลุดไปก็คือเรื่องงาน เรื่องเงิน แต่เรื่องที่ยังไม่หลุดคือเรื่องครอบครัว ปัญหามือที่ 3 ปัญหาเรื่องกงสี ถ้าเป็นไปได้ควรหาเวลาทำบุญบ้าน

ปีมะเมีย : ถือเป็นเจ้าภาพร่วมชง 50% ซึ่งปีนี้เป็นปีครบรอบนักษัตร โดยคนจีนจะมีความเชื่อว่าเมื่อครบรอบอายุก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ส่วนเรื่องที่ชงนั้นเหมือนกับว่าใส่เสื้อไม่พอดีไซส์ คับไป จะมีแต่เรื่องอึดอัด หงุดหงิดใจจากตัวเอง จึงอยากให้ระมัดระวังในเรื่องของการตัดสินใจ อยากให้ใจเย็น


อ.คฑา ชินบัญชร ดวงดาราที่ดังเป็นพลุแตกในปีนี้

เจมส์ จิรายุ : ได้ไพ่สิบเหรียญ ปีนี้เจมส์จะรวยมากเพราะได้พระรามครองราชสมบัติ มีความหมายว่าปี 2557 เป็นปีที่รุ่งเรือง โดยเฉพาะเดือนเมษายน-พฤษภาคม แต่ดวงก็มีการปะทะเล็กน้อย ในเรื่องของความรักและสุขภาพ ซึ่งต้องระวังเรื่องภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม ควรไปไหว้เจ้าพ่อม้า หรือไม่ก็หาโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวรับพลังธรรมชาติจากทางทิศใต้ ทิศตะวันตก ส่วนช่วงที่จะเจ็บป่วยคือช่วงเดือนมิถุนายน

ณเดชน์ คูกิมิยะ : ใครที่บอกว่าดวงเจมส์ จิรายุ มาแล้วทำให้ ดวงณเดชน์หมอง ต้องขอปฏิเสธเลย ดวงของณเดชน์นั้น ปีนี้ยังคงเป็นปีทองและเป็นปีที่ดีต่อเนื่องไปจนถึง 2562 จะก้าวหน้ามาก ๆ เดือนที่โดดเด่นในปีนี้ ก็เดือนมิถุนายน เดือนกรกฎาคม และเดือนตุลาคม แนะนำให้ไปไว้ขอพรจากเจ้าพ่อม้า เส็กเทาของกวนอู และเสริมดวงมาก ๆ

ญาญ่า อุรัสยา : ปีนี้จะโดดเด่นในเรื่องการศึกษาและการเงิน แต่ก็มีเรื่องสุขภาพที่น่าห่วงเล็กน้อยในช่วงเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ควรระวังเรื่องบุคคลที่สาม หรือมือที่ 3 ในช่วงเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม และสิงหาคม ให้เด็ดเดี่ยวเข้มแข็งnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 14:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญาญ่า อุรัสยา : ปีนี้จะโดดเด่นในเรื่องการศึกษาและการเงิน แต่ก็มีเรื่องสุขภาพที่น่าห่วงเล็กน้อยในช่วงเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ควรระวังเรื่องบุคคลที่สาม หรือมือที่ 3 ในช่วงเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม และสิงหาคม ให้เด็ดเดี่ยวเข้มแข็ง

นุ่น วรนุช : ดวงลูกจะส่งเสริมให้ดังในช่วงปี 2557-2559 ควรหาเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดกับสามี โดยเฉพาะทิศตะวันตกและทิศใต้ ย้ายดวงดาวไปสัมผัสชีวิตธรรมชาติ ถ้าปีไหนดวงดีแล้วเดินทางไปทิศที่ดีก็จะยิ่งส่งเสริมกันมากขึ้น

ชมพู่ อารยา : ได้ไพ่เดอะเลิฟเวอร์ แสดงว่าเจอคนที่พร้อมจะตื่นนอนตอนเช้ากับเราไปตลอดชีวิตแล้ว เรียกได้ว่าพบเนื้อคู่

ส่วนใครที่เป็นเกิดในปีชง ก็จะขอแนะนำว่าให้จัดงานมงคล หากเป็นผู้ชายก็ขอให้บวช ถ้าเป็นผู้หญิงมีเกณฑ์แต่งงานก็ขอให้แต่งงาน เพราะมงคลนั้นจะได้รับการอวยพรจากคนทั้ง 12 นักษัตรพร้อมกัน

พร้อมแนะนำให้ไปเที่ยวพักผ่อนรับพลังธรรมชาติ สวดมนต์บ้างไม่ว่าจะเป็นศาสนาอะไร การสวดมนต์ทำให้เรามีสติ เพิ่มพลังจิตยกระดับพลังใจให้กับชีวิต


อ.ฟองสนาน จามรจันทร์ ผ่าดวงเมือง

ดวงเมืองของเราเกิดในปีขาล วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2325 เวลา 06.54 น. ราศีเมษ ซึ่งปีที่แล้วเป็นปีชง เจอปัญหาหนัก ๆ มามากแล้ว ส่วนปีนี้จะรอดพ้น แต่ก็ยังไม่ใช่ผ่านทั้งหมดไปเลย ปีนี้พระสยามเทวาธิราชจะเข้มแข็งขึ้น ต้องบอกว่าดวงเมืองของไทยแข็งแรงมาก ใครที่คิดร้ายกับดวงเมืองไม่ว่าใครระวังจะไม่มีเงาหัว เพราะดวงจะสู้ดวงประเทศไม่ได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดวงเมืองของเราเกิดในปีขาล วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2325 เวลา 06.54 น. ราศีเมษ ซึ่งปีที่แล้วเป็นปีชง เจอปัญหาหนัก ๆ มามากแล้ว ส่วนปีนี้จะรอดพ้น แต่ก็ยังไม่ใช่ผ่านทั้งหมดไปเลย ปีนี้พระสยามเทวาธิราชจะเข้มแข็งขึ้น ต้องบอกว่าดวงเมืองของไทยแข็งแรงมาก ใครที่คิดร้ายกับดวงเมืองไม่ว่าใครระวังจะไม่มีเงาหัว เพราะดวงจะสู้ดวงประเทศไม่ได้

สำหรับดวงเมืองในปีนี้ มีการตรึงของดวงดาวทั้ง 2 ขั้ว ให้เดินไปในทิศทางแคบ ๆ ซึ่งผลจากการเดินครั้งนี้ จะก้าวผ่านและไฉไลตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2558 เวลา 06.54 น. เป็นต้นไป และดีเลิศไปอีก 20 ปี แต่เตือนนิดนึงถึงดวงเมืองจะดีแล้วก็อย่าประมาทเรื่องก่อหนี้ เพราะจะเกิดปรากฏการณ์ ราหูล่าจันทร์ จะออกล่าหนี้ประชาชน ดอกเบี้ยจะแพงขึ้น ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 ยาวไปถึงปีครึ่ง ควรระวังเรื่องหนี้สินไว้ อย่าก่อเพิ่ม เพราะดอกเบี้ยจะแพงมาก


เครดิต กระปุกดอทคอมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้ มีลูกศิษย์โทรมาปรึกษา สามีไปมีกิ๊กและบ้านอยู่ใกล้กัน ขอให้ อ.ช่วยช่วย แฟนหน้าตาเหมือโดนของหน้าตาดำคล้ำ พูดคุยไม่รู้เรื่อง ทะเลาะกันเป็นประจำเกรงว่าจะต้องเลิกกัน ตัวลูกศิษย์เองก้อมีรอยคล้ำเขียวๆ เมื่ออาจารย์ได้ให้คำปรึกษาไม่นาน เธอเล่าให้ฟังว่า แฟนดีขึ้น ยิ้มแย้มแจ่มใส ไปหาผู้หญิงคนนั้นน้อยลง สามีของลูกศิษย์เล่าว่าผู้หญิงคนนั้นกลับบ้านต่างจังหวัดเพราะ แม่ของเธอเสีย และอาจจะไม่กลับมาหาเขาได้อีก คงคิดว่าเป็นกรรมที่ได้ทำไว้ ลูกศิษย์เล่าต่อว่า เธอจะไม่โต้ตอบและจะทำความดีให้มากขึ้น และอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับ เจ้าคุณนายคุณ สุดท้ายเธอกล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ได้ช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้ต่อสู้อุปสรรคจน ผ่่านไปได้ อาจารย์กล่าวว่า หากมีปัญหาใด ให้ตั้งสติ และใจเย็น ย่อมต้องมีทางออกเสมอ หากไม่เหลือหนทาง ใด...คือทางออก อาจารย์อาจสามารถช่วยให้ผ่านพ้นไปได้...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 ม.ค. 14, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านใดอยากดูดวงปรึกษาเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงานและอยากมีลูก ก็มาให้โทรมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ดูดวงทางโทรหรือนัดเวลามาคุยที่บ้านได้ครับเบอร์โทรให้ดูกรูเกิ้ลพิมพ์ว่า ดูดวงกับอาจารย์เทวฤทธิ์ก้จะมีเบอร์โทรและที่อยู่ในนั้นครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 ม.ค. 14, 20:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ที่ยังไม่มีลูก ก็จะมีคนรอบข้างคอยพูดอยู่เสมอว่า
"เธอสองคนนี่อยู่กินมานานแล้ว เมื่อไหน่จะมีหลานปู่หลานย่าให้เชยชมสักทีจ๊ะ"
"ยายรอเลี้ยงหลานอยู่นะลูก รีบๆๆมีลูกกันเร็วๆๆนะ เดี๋ยวยายแก่เเล้วเลี้ยงไม่ไหว"
"เห็นลูกๆของพี่เขาไหม น่ารักน่าชังไปหมดนะ ของเธอมะไหร่จะมีให้แม่อุ้มหน่อยละ"
"นี้เธอเมื่อไหร่จะตั้งท้องสักที กลัวหุ่นเสียหรืออย่างไร เดี๋ยวใครๆเขาก็แซงหน้าไปหมดนะ รีบๆทำเข้า"

นี้เป็นคำพูดของคนในครอบครัวและคนรอบข้างเราที่ให้กำลังใจเรราให้มีลูก เร็วๆ ซึ่งบางครั้งคำพูดเหล่านั้นก็คอยทำร้ายจิตใจเราให้เราหมดหวัง หมดกำลังใจและคิดอยู่เสมอว่าจะทำอย่างไร เราถึงจะมีลูกได้เช่นคนอื่นๆเขา ความหวังที่รอคอยมานานแสนนาน ไปทำเด็กหลอดแก้วหลายครั้งก็ไม่สำเร็จหมดเงินไปมากมาย ต้องเก็บเงินรอบใหม่แล้วก็ไปทำกีฟใหม่ในทุกๆครั้ง ร่างกายระบมไปหมด ไปหาครั้ง

หนึ่งก็มีคุณหมอ ครั้งแรก..แต่ยังไงเราเป็นผู้หญิงก็ย่อมอายทุกๆครั้ง โชคดีเบื้องบนคงเห็นใจได้มาอ่านในเน็ต พบว่าอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ช่วยเหลือให้มีลูกได้ จึงรีบโทรติดต่อเข้ามาหาอาจารย์ปรึกษารายละเอียดและเล่าเรื่องราวต่างๆของตน เองให้อาจารย์ทราบถึงประวัติและความเป็นมาของดิฉันให้อาจารย์ทราบทั้งหมด เพื่อให้อาจารย์ได้รับรู้และช่วยให้ดิฉันมีลูกในอีกไม่นาน ดิฉันบอกอาจารย์ว่าดิฉันขอนั่งรถไฟฟ้าในขบวนนี้แล้วกัน จะได้สำเร็จและมีลูกไวๆๆ รถไฟวิ่งฉึกฉักมันช้าไปขอนั่งรถไฟฟ้ามหานคร..ก็แล้วกัน หลังจากนั้นอีก 2 เดือน

ดิฉันก็ได้รับความสำเร็จคือท้องเรียบร้อย ดิฉันดีใจมากที่สุดที่อาจารย์ช่วยให้มีลูกได้ ดิฉันดีใจมากที่สุดที่อาจารย์ช่วยให้มีลูกได้และ ดิฉันจะเลี้ยงให้ดีที่สุดเลยค่ะ ลูกของดิฉันก็เปรียบเสมือนลูกที่เบื้องบนอุ้มมาเพื่อให้มาเกิดกับดิฉัน จะรักและทะนุถนอมเลี้ยงดูอย่างดีที่สุดเลยค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่ช่วยให้สมความปรารถนา ลูกศิษย์อาจารย์ทุกท่านค่ะ สู้ๆๆนะ และรีบสมัครเข้ามาลงทะเบียนเป็นลูกศิษย์อาจารย์และส่งรูปแต่งงานมา 6 ใบ แล้วท่านจะได้เป็นคุณแม่เหมือนดิฉันในอีกไม่นานค่ะ ขอให้อาจารย์และลูกศฺษย์อาจารย์ทุกคนจงมีความสุข สดชื่น สมหวัง ทุกๆคนด้วยค่ะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดารา ดวง ดวงเมือง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม