Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากรุ้จักร่างทรง  (อ่าน 16215 ครั้ง)
Guest
กายหยาบ
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 23 ต.ค. 10, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดิฉันมีความเสียใจกับความคิดบางความคิดที่ว่า โลกนี้ไม่มีการเข้าทรงองค์เจ้า เนื่องมาจาก เทพทั้งหลายเหล่านั้น ล้วนอยู่สุขสบายอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้า มิหนำซ้ำการมาประทับร่างของมนุษย์นั้นย่อมเป็นไปไม่ได้ เพราะร่างมนุษย์เรานี้มีกลิ่นเหม็นโสโครก หากจะมีจริงก็คงจะเป็นเทพในชั้นจาตุฯที่ยังมีกิเลศตัณหา หรือเป็นพวกวิญญาณเท่านั้น
ท่านทั้งหลาย หากท่านลองพิจารณาดูอีกที เทพทั้งหลายเหล่านั้น โดยเฉพาะเทพที่อยู่ในชั้นสวรรค์ที่สูงยิ่งๆขึ้นไปแล้วนั้น ท่านคิดว่าองค์เทพท่านจะสร้างบุญสร้างกุศลมาแล้วสักเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่
ใช่แล้ว ท่านทั้งหลายย่อมเป็นผู้เห็นธรรมมากกว่าเทพชั้นที่ต่ำกว่าและมนุษย์อย่างเรามากโขนัก..
แล้วท่านลองคิดดูสิว่า เอาแค่ผู้ที่เขาเข้าวัดเข้าวาปฏิบัติธรรมอยู่เป็นเนื่องนิจนั้น พื้นฐานที่ทุกคนควรเข้าใจนอกจากการทำความดีละเว้นความชั่วแล้ว คืออะไร ...
ก็คือการเห็นสัจธรรม--คือการเกิดและดับไป ร่างกายมนุษย์เป็นเพียงกายหยาบมีเกิดก็มีดับ มนุษย์ทั้งหลายจงอย่าได้หลงกับร่างสมมุตินี้ แต่ควรใช้มันในทางที่มีประโยชน์ คือการทำความดีนั่นเอง..
เทพทั้งหลายนั้นท่านได้เห็นแจ้งในธรรมข้อนี้แล้วนั่นเอง กายมนุษย์ท่านลงมาประทับแล้ว มันทำให้ท่านได้ช่วยเหลือมนุษย์ให้พ้นทุกข์ได้ กับอีแค่ร่างกายที่มีกลิ่นเหม็นไม่จีรังยั่งยืน ท่านผู้เจริญแล้วหาได้ให้ความสนใจกับมันไม่..

ข้าพเจ้าเป็นผู้หนึ่งที่ถูกทักว่ามีองค์ แต่ข้าพเจ้าไม่ได้มีการรับขันธ์แต่อย่างใด หาใช่ลบหลู่พิธีกรรมหรือเทพและร่างทรงทั้งหลายไม่ แต่ ณ ตอนนี้ข้าพเจ้าขอปฏิบัติธรรม ทำความดี สร้างสมบุญบารมี เนื่องจากข้าพเจ้ายังเหมือนบัวที่ยังไม่พ้นน้ำ ต้องศึกษาสร้างสมคุณงามความดีไปอีกนาน ในเวลานี้ข้าพเจ้าขอบุญทั้งหลายจงเป็นของเทพผู้เจริญเหล่านั้น และขอให้ข้าพเจ้าจงเห็นธรรมเหล่านั้นร่วมกับท่านและร่วมสร้างบุญบารมีร่วมกับท่านให้เจริญ ยิ่งๆขึ้นไปเถอด สาธุ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 28 ต.ค. 10, 23:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่จะเป็นร่างนั้นจะต้องมีพื้นฐานทางจิตใจที่ดี และจะต้องสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ นั่งสมาธิเป็นประจำรักษาศีลห้าให้ได้มากกว่าคนปกติ เทพท่านถึงจะมาประทับได้เต็มที่เพราะถือว่าตัวร่างได้ยกระดับของบุญได้ใกล้เคียงกับเทพแล้ว เทพท่านเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มองไม่เห็นได้ตาเปล่าท่านย่อมฉลาดกว่าคนอยู่แล้วท่านรู้ว่าควรประทับใครไม่ประทับใครครับ ส่วนตำหนักที่หาผลประโยชน์ให้กับตัวเองก็มีครับอันนี้แล้วแต่ร่างแต่ละร่างว่าจะเป็นคนดีหรือไม่ดีครับ แต่ส่วนตัวแล้วผมเชื่อว่าเทพมีจริงและมาประทับคนจริงและก็มีเทพฝ่ายมารด้วยครับทุกอย่างมันต้องมีของที่ตรงกันข้ามเสมอมันของคู่กันอันนี้เราต้องใช้สติคิดตริตรองก่อนว่าเราจะเลือกเชื่อส่วนไหนดี แต่โดยรวมแล้วเทพท่านจะต้องการให้เราสวดมนต์ไหว้พระนั่งสมาธิให้ดำเนินชีวิตในทางที่ถูกครับ เอ้อผมลืมบอกไปคนเขาว่า (ตำหนักหลายๆตำหนัก) ผมเป็นร่างพระศิวะครับ แต่ผมยังไม่ได้ประทับแต่ตอนนี้เจ้าพ่อเฮ้งเจียที่โรงเจได้เปิดเนตรองค์พ่อศิวะ และพ่อพิฆเนศให้ คือท่านจะอยู่ในภาคเดียวกัน ส่วนพี่ชายเป็นร่างหลวงปู่ต่างๆ เป็นมาหลายปีแล้วครับและเพื่อนอีกหลายๆ คนประมาณยี่สิบกว่าๆ ก็เป็นร่างองค์ต่างๆ กันไป มีผมคนเดียวที่เป็นเทพสายอินเดียนอกนั้นเป็นไทยและจีนครับ เทพจะใช้ร่างพวกเราเฉพาะตอนเทศกาลกินเจครับ ท่านไม่อนุญาติให้ไปประทับนอกโรงเจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วี้ดวิ้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 29 ต.ค. 10, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเชิญทุกท่านร่วมงานไหว้ครู ตำหนักพระพิฆเนศ สุขสวัสดิ 26 ในวันที่ 14 พฤษจิกายน 2553 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
ในวันที่ 14 จะเป็นงานเช้า เสด็จปู่พระพิฆเนศประทับร่างเปิดพลับพลา และมีการรับขันธ์ และครอบเศียรแก่ลุกศษย์ลูกหาตามลำดับ
ท่านใดสนใจเรียนเชิญนะครับ ย้ำไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น (ยกเว้นพวกมาลัยและดอกไม้จะมีขายหน้างาน) มีอาหารและน้ำดื่มเลี้ยงฟรีตลอดงาน เพราะที่นี่ไม่ได้ทำเป็นธุรกิจ และเนื่องด้วยความสามัคคีและพร้อมเพียงของลูกศิษย์ลูกหาทุกคน งานนี้จึงไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ

ปล.ไม่ใช่ตำหนักผมนะ แต่เป็นตำหนักของเพื่อนผม และกรุณาแต่งกายในชุดขาวนะครับ ไปร่วมงานบุญกันนะครับ ส่วนเรื่องครอบเศียรไม่ได้บังคับนะครับตามแต่ท่านใดสมัครใจ และมีของชำร่วยแจกในงาน (จำนวนจำกัด)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อุทัย
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วแบบนี้หลอกลวงลวงโลกหรือป่าวเมื่อเดือน เมษายน.53 ดิฉันได้มีโอกาศลงไปเที่ยวทางใต้แล้วแวะไปหาเพื่อนที่จังหวัดระนองแล้วช่วงกลางวันประมาณบ่ายโมงได้มีโอกาศเข้าไปไหว้พระจีนที่ศาลเจ้าในตลาดชื่อศาลเจ้าต่ายเต๊เอี๋ยที่เพื่อนแนะนำมาซึ่งกำลังมีงานประจำปีพอดีพอไหว้พระเสร็จก็มีผู้ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 50 ปี ร่างท้วมหัวล้านชื่อติ๊กเข้ามาถามว่ามาจากไหน จะไปไหน ฉันก็บอกว่ามาจากกรุงเทพจะลงไปใต้ เขาก็ถามว่าไม่เอาขนมเต่าสักตัวหรือเป็นเต่ามงคลทานแล้วจะโชคดี ฉันก็ถามว่าตัวเท่าไหร่ต้องทำยังไง เขาก็บอกว่าเดี๋ยวเขาทำให้ เสร็จแล้วแกก็ไปหยิบเอาขนมเต่าสีแดงมาตัวหนึ่งตัวน่าจะประมาณ 2 อุ้งมือ แล้วแกก็ให้ฉันอฐิษฐานกับพระ จากนั้นแกก็นำไม้สีแดงสองอันมาโยน 2-3 ครั้งแล้วหันมาบอกกับฉันว่าพระบอกว่าต้องให้ฉันเอาเต่าตัวนี้ไปในราคา 10,000.- บาท ฉันก็ตกใจเพราะเงินมันเยาะมากเลยบอกแกไปว่าไม่เอาได้ป่าวเพราะเงินไม่พอ แกเลยถามฉันว่ามีเท่าไหร่ยังไงก็ต้องเอาเพราะเพราะเอาขนมเต่าเข้ามาในศาลแล้วเอากลับไปตั้งคืนไม่ได้เดี๋ยวโขคไม่ดี ฉันก็ตกใจเลยบอกแกไปว่ามีแค่เจ็ดพันเอง แกเลยบอกว่ามีเท่านั้นก็ให้จ่ายแกไป 6,000.- บาท เดี๋ยวแกจะบอกพระลดราคาให้ ด้วยความเกรงใจเพราะมาจากต่างถิ่น ก็เลยเอาเงินสดจ่ายแกไป 6,000.- บาท แกรับเงินจากฉันเอาใส่กระเป๋าด้วยความรีบร้อน แล้วบอกให้ฉันรีบเอาขนมเต่าแดงออกไปจากศาลเร็วๆจะได้โชคดี ฉันถามว่าไม่มีใบเสร็จรับเงินหรือเพราะที่อื่นๆทำบุญแล้วจะได้ใบเสร็จรับเงิน แกบอกว่าใบเสร็จหมดด้วยความรีบที่จะเดินทางต่อด้วยและต้องไปยืมเงินที่เพื่อนก็เลยหยิบขนมเต่าแล้วก็ออกมาจากศาลเจ้า แล้วพอมาเจอเพื่อนที่บ้านก็เล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนบอกว่าสงสัยคงโดนคนในศาลเจ้าหลอกเอาเงินเสียแล้ว แต่เพื่อนก็ไม่รู้จะทำยังไงจะช่วยยังไง ก็บอกกับกับฉันว่าคิดว่าทำบุญไปก็แล้วกัน อย่าคิดมากถือว่าเป็นการสะเดาะเคราะห์ไป แต่ฉันก็บอกกับเพื่อนไปว่าเงินน๊ะไม่เสียดายหรอกแต่เสียความรู้สึก ที่กะว่าจะไปไหว้พระขอพรแต่กลับเจอผีมาหลอกขอส่วนบุญ เซ็งเลยไปใต้เที่ยวนี้ [/size][/size]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ร่างพระแม่
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 23:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมคนหนึ่งที่เป็นร่างทรงขอให้ร่างทรงทุกท่านที่มีจิตใจเมตาโปรดช่วยเหลือเพื่อรมนุษย์โดยไม่มีการเรียกร้องใด ๆจากผู้เดือดร้อนนะอย่าได้หลอกลวงกันครับ ยินดีให้คำปรึกษาและเปิดกรรมช่วยเหลือยินดี

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ค. 11, 20:50 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หอม
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 20:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลูกของท้าวมหาพรหมมีกี่คน ชื่ออะไรบ้าง
มีใครรู้ไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หัตถชัย
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ร่างทรงก็คือมนุษที่เคยทําชั่วแต่ สํานึกผิด กลับตัวกลับใจสิ่งศักสิท จึงให้โอกาส เป็นร่างเพื่อไถ่บาป และเคยมีสัญญาต่อกัน แต่บางคนเมื่อเป็นร่างกลับหลงตัวสุดท้ายก็แย่เหมือนเดิม ผมจะบอกกับทุกคนที่มาหา เชื่อได้แต่อย่างมงายผมก็เป็นคนเหมือนกับพวกคุณ ร่างที่ดีก็มี ไม่ดีก็มี ให้พึ่งตัวเองก่อน ค่อยพึ่งคนอื่น ทําก่อนขอ ไมใช่ขอก่อนทํา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่มีชื่อค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 7 ธ.ค. 10, 04:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ร่างทรง หรือคนมีองค์ คือ คนที่ถูกเลือกโดย เทพ วิญญาณ หรือมาร นั้นๆ เพื่อมาให้บำเพ็ญบารีให้ เนื่องจากว่า โลกที่จะบำเพ็ญบารมีได้ มีเพียงแคืโลกมนุษย์เท่านั้นนะค่ะ ท่านจึงต้องเลือกมา แล้วการเลือกของพวกท่านเหล่านั้น ก้อเลือกได้ครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่ง หากเลือกแล้ว ท่านต้องจ่าย บุญส่วนหนึ่งที่ท่านมี (เหมือนการลงทุนแหละค่ะ) ถ้าหากโชคร้าย เจอคนไม่ดี หรือไม่รู้ตัวว่าตัวเองมีอค์ ก้อเท่ากับว่า การลงทุน ศูนย์เปล่า แต่ถ้าหากโชคดี เจอคนที่ รู้ว่าตัวเองมีองค์ แล้วช่วยกันบำเพ็ญบารี ก้อจะได้กำไร คือการมีบุญ บารมีเพิ่มขึ้นไปอีก
ส่วน องค์ประจำตัวที่ได้บอกไปข้างต้น มี 3 แบบนะค่ะ
เทพ คือ เทวดา นางฟ้า บนสวรรค์ ค่ะ ท่านจะดลใจ หรือชักจูง ให้เราบำเพ็ญบุญ โดยการที่ ทำแต่สิ่งดีค่ะ และก้อขึ้นอยู่กับตัวบุคคลด้วยค่ะ ว่าถ้าท่านดลใจแล้ว จะทำหรือไม่ทำ
วิญญาณ ในที่นี้คือ วิญญาณทั่วไปนะค่ะ ก้อคงจะดลใจอะไรไม่ได้มาก แล้วแต่เวร กรรมเลยค่ะ ถ้าเจอคนที่หมั่นเข้าวัด ทำบุญ ก้อดีไปค่ะ แต่ถ้าเจอคนที่ กินแต่เหล้า เมาแต่ยา หรือว่า มั่วอบายมุข ไม่สนใจทำบุญ ดวงวิญญาณนั้น ก้อจะไม่ได้รับบุญค่ะ
ส่วน มาร นะค่ะ เขาก้อมีวิธีบำเพ็ญบุญในแบบของเขาแหละค่ะ ซึ่งบางวิธี อาจจะ ดูเป็นสิ่งไม่ดี บ้าง ก้อ แล้วแต่มารตนนั้นๆ จะดลใจค่ะ

คงไม่ต้องยกตัวอย่างนะค่ะ

การจะรู้ได้ว่า ตัวเองมี องค์ประจำตัวหรือปล่าว ขอบอกค่ะว่า ส่วนมาก มีองค์ประจำตัวที่จะ มีพึ่งเราในการบำเพ็ญบุญค่ะ
ซึ่งไม่เกี่ยวกับ เทวดาที่คอยคุ้มครองเรานะค่ะ เทวดาที่คอยคุ้มครองเรานั้นมีทุกคนค่ะ แต่จะไม่เกี่ยวกับองค์ค่ะ คือ เราจะทำอะไร เขาก้อจะไม่ได้รับผลกระทบนั้นค่ะ นอกจาก เราทำบุญแล้วจะเเผ่ไปให้เขาค่ะ

การจะรู้ว่ามีองค์หรือไม่คือ ให้คนที่มีองค์ ดูให้ค่ะ ตามสำนักต่างๆ ที่ดังๆก็ได้ค่ะ ให้เขาส่องให้ค่ะว่าเรามีไหม แล้วถ้าเรามีแล้วก็ไม่ต้องทำไรมากค่ะ หมั่นรักษาศีล ทำบุญ ค่ะ เริ่มจากศีล 5 ก่อนก็ได้ค่ะ ง่ายๆ
แล้วจากนั้นก็อยู่ที่ บุญบารมีของเราล้วนๆเลยค่ะ ว่าเราจะสามารถสื่อสารกับเขาได้หรือปล่าว ซึ่งถ้าไม่ได้ เขาก้อจะดลใจให้ทำสิ่งต่างๆแทนค่ะ โดยที่เราจะรู้สึกว่าอยากทำโน่นอยากทำนี่ แล้วอยากทำมากๆค่ะ ลองสังเกตุดูค่ะ
ถ้าหากเราสื่อสารกับเขาได้ ก็เป็นแบบร่างทรงนั้นแหละค่ะ เอ๊ะ ไม่สิ เหมือนกับ คนที่นั่งสมาธิ แล้วก้อถ่ายทอดคำพูดของเขาออกมาให้เราๆได้ฟังกัน คล้ายๆร่างทรงค่ะ
ร่างทรงคือ ร่างที่ มีบารมีมากพอที่จะให้ องค์ มาประทับค่ะ แต่การประทำบแต่ละครั้งกะกินพลังในตัวเองมากค่ะ ดังนั้นต้องมีจิต สูงพอสมควร ไม่ใช่ว่าคิดจะให้มาประทับร่างก็ทำได้ง่ายๆนะค่ะ ต้องมีบุญบารมี ที่สูง และจิตที่สูง+พลังที่สูงด้วยค่ะ
แล้วเรื่องที่องค์จะพูดนั้น ก้อขึ้นอยู่กับพลังของเขาค่ะ ถ้าเขาเป็นเทพที่สูงๆ ก้อจะสามารถ บอกได้ทุกเรื่องค่ะ

แล้วอีกอย่างขอขยายความ คำว่า สายขาว กับ สายดำนะค่ะ จิงๆมันก้อแปลได้ว่า สูงส่ง กับ ต่ำช้าค่ะ เป็นคำที่ พวกองค์ องค์นะค่ะ ไม่ใช่ร่างทรง เขามังใช้พูดกันค่ะ

เรื่องคุณไสย์นั้น ถ้าสั่งเกตุให้ดี ก้อคือ พระเวทธรรมดาแหละค่ะ เพียงแต่ว่า คนจะเอามาใช้ในทางไหนแค่นั้นเอง ยกตัวอย่างนะค่ะ คนค้าขาย ต้องการใช้ คาถามหานิยม ช่วยในการค้าขายให้ดีขึ้น แต่ถ้า คนที่มีจิตใจไม่ดีก้อจะแปลงจากคาถามหานิยม เป็นมหาเสน่ห์ค่ะ แล้วก็เอาไปใช้ในทางที่ผิด ที่เราเรียกว่าคุณไสย์แหละค่ะ

แล้วเรื่องพลังในตัวที่พูดนะค่ะ อันนี้ มีเฉพาะคนเท่านั้นค่ะแต่คนทั่วไปก้อสามารถจะมีได้นะค่ะ แต่คนที่จจะมีพลังแบบนี้ จะต้องมาพร้อมกับหน้าที่ค่ะ แล้วก้ออยู่ที่ว่า มีพลังแล้วจะใช้ได้หรือปล่าว ด้วยค่ะ คนที่เจอผีบ่อยๆนี้ คิดไว้เลยค่ะว่าตัวเองมีพลังแน่ ถ้ามิ๊ใช่อย่างนั้นก้อดวงตกล่ะค่ะ แต่เรื่องพลังขอไม่พูดนะค่ะ เดี๋ยวจะยาวเท่าที่เราทราบมาก้อมีเท่านี้นะค่ะ ถ้าเกิดไปขัดกับความคิดของใคร ก้อขอ อภัยอย่างสูงค่ะ

อ้อ อยากจะเตือนไว้นะค่ะ คนที่มีพลังจริง ที่มาพร้อมหน้าที่จริง ส่วนมาก เขาจะไม่ใช้พลัง แล้วคิดเงินกับเรานะค่ะ หรือถ้าคิด จะอยู่ในราคาที่พอเหมาะพอควรค่ะ จะไม่แพงเวอร์ แล้วเขาก้อจะไม่ยุ่งเรื่องของกรรมนะค่ะ ถ้าเขาบอกว่า เธอมีกรรม ต้องชดใช้ แล้วเขาจะช่วยให้ไม่ต้องใช้กรรมนั้น คือคิดไว้ได้เลยค่ะ ว่าโดนหลอกแน่ๆ เพราะถ้ายื่นมือไปช่วยคุณไม่ให้รับกรรม เขาจะต้องรับกรรมแทนคุณค่ะ เป็นกฏตายตัว ซึ่งส่วนมากจะไม่พูดตรงๆกัน จะพูดอ้อมๆประมาณว่า ทำบุณซะนะ หรืออาจจะช่วยลดกรรมที่ต้องชดใช้ได้นิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ทั้งหมด ซึ่งการลดกรรมนี้ เขาจำเป็นจะต้องเก็บเงินคุณค่ะ เพื่อที่จะเอาไปทำบุญ ไม่ให้ผลกระทบมาโดนเขาค่ะ แต่ก้อ พิจารณาด้วยนะค่ะ ให้อยู่ในราคาที่พอเหมาะพอควรค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก้อเป็นเคสๆไปนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ที่อ่านมาซะยืดยาว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โภชน์
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 24 ธ.ค. 10, 14:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณไม่ต้องไปสงศัยอะไรมากหลอก ไม่ต้องไปหาร่างทรงที่ไหนหลอก พระที่บ้านใหญ่ที่สุดกว่ารางทรงสะอีก และไม่ต้องว่าเรามีองค์โน้นองค์นี้หลอก ไม่ว่าองค์จะใหญ่สักแค่ไหนมีสักกีองค์ ก็หนี้ไม่พ้นความตาย ทำดี ดีที่สุด ทำบุญทำทาน นั่งสมาธิ สวดมน กราบพ่อแม่ขอพรพ่อแม่ เพราะไม่มีใครช่วยเราได้หลอกนอกจากพ่อแม่และตัวเราเอง ถึงเวลาเราทำดีไปเลื่อยๆ เราก็จะรุ้ความหมากของสวรรค์เองว่าเข้าจะให้ทำอะไร ชี้แนะยังงัย เทพเข้าจะคอยชี้แนะเราเองเมื่อถึงเวลา หมั่นสร้างบุญกุศลไว้นั่นแระ ถึงจะใช้ ร่างทรงไม่ทาวรหลอกนะครับ เพราะอะไรความโลภงัย หนี้ไม่พ้นแม้แต่ตัวผมเอง จนสำนึกได้ด้วยตัวเองถึงได้รุ้ ทุกสิ่ง
ทุกอย่างเทพเขาจะค่อยๆสั่งสอนและชี้แนะให้เราได้เห็นได้รู้ด้วยตาด้วยจิตสำนึกค่อยๆให้เราได้รับรุ้และเรียนไปเรารุ้ไปเองนั้นแระ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทางสว่าง
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 4 ก.พ. 11, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าทุกคน ทุกตน ทุกอาจารย์เก่งหมดทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับความดีเท่านั้นเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กคนทรง
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 19:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่ทับคางเขาย้อยเพชรบุรียายหนูเก่งมากป่ารอเป็นคนต่อไปครังและ100อยู่ดอนทรายใครก็รู้มาขอคำแนะนำได้เป็นมานาน30ปีขึ้นตำรวจยังต้องมาทำด้วงเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เทียนจันทน์หอม
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 17:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากรู้จักเพื่อนๆทุกท่าน ขอเป็นผู้ที่มีจิตเมตตาจริงๆที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ผมเองพึ่งเข้ามาอ่านบอร์ดนี้ เลยมีความคิดว่า ปัจจุบันนี้ผู้ที่แอบอ้างว่าเป็นร่างทรงองค์เทพมีเยอะมาก บางคนเอาองค์เทพมาขาย(กล่าวอวดอ้างทั้งที่ไม่จริง)เอาเงินเข้ากระเป๋าหลอกลวงเพื่อนมนุษย์ เลยอยากจะหาเพื่อนๆที่มีจิตเมตตาจริงๆเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้หวังดี
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 5 พ.ค. 12, 09:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนอื่นข้าพเจ้าไม่รู้ ข้าพเจ้ารู้อย่างเดียวว่า ข้าพเจ้ามาเืพื่อสร้างบุญ มาเพื่อเปิดญาณบารมีให้ ทุกท่านที่มีองค์เทพ และชี้แนะเรื่องการปฏิบัติขององค์เทพ คนที่มีญาณบารมีขององค์เทพ เขาก้จะสัมผัสได้ว่าข้าพเจ้าจริงเท็จประการใด ( ข้าพเจ้าไม่ได้เปิดตำหนัก) และลูกศิษย์ที่เข้ามาหาข้าพเจ้า ก็จะเป็นคนที่เคยร่วมบุญกุศลกับข้าพเจ้ามาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าใครจะมาเป็นศิษย์ได้ง่ายๆ เพราะถ้าไม่เคยร่วมบุญกันมาก็จะเข้าไม่ถึงตัวของข้าพเจ้า ( เพราะเขาจะไม่สามารถสัมผัสกับข้าพเจ้าได้) ขอเตือนทุกท่านที่จะเข้าหาอาจรย์หรือร่างทรง ก็ขอให้ทุกท่านจงพิจารณาให้ดีเสียก่อน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เจ้าปลอม
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 28 ส.ค. 12, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจ้าทรงที่หลอกเงินค่าครูต่างๆ โดนมาหมดไป25000ที่ลำพูนตำหนักชื่อ ตำหนักดอยเวียง บ้านธิ บ้านที่นอนอยู่ตรงเหมืองง่าสี่แยกทางเลียบทางรถไฟของปลอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไร้ตัวตน
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 12 ก.ย. 12, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นรู้หนีไม่รับ อฐิฐานจิต หากไข่แดงตอกเป็นไข่ขาวได้จะยอมรับขันธ์ ทิ้งไข่ไว้หนึ่งคืน ตี 3 มาเลยไม่ถึงเช้า ฝันเลยว่าเค้ามาตอกไข่ให้ดู สีขาว เลย คงไม่รอถึงเช้าอ่ะ วันนั้นต้องไปรับขั้นกับพ่อ พ่อเราเป็นสาหร่ายา ฤาษี 108 เราสาย ปู่อนัตนาคราช พูดเทพ สวดเทพ พอเราฟังก็รู้แล้ว ไม่มีพ่อที่ไหนเค้าให้ลูกรับขันธ์ ถ้าไม่มีองค์ ไปป่าคำชะโหนด วันเข้าพรรษาชุดขาวก็ไม่ได้ใส่รู้แค่ปู่ต้องการให้ไป คนแแก่ 40กว่าๆ ทั้งไหว้ทั้งถวาย นม เค้ามองเห็นปู่เรา เอาสิคนไปรู้จักกัน เรา 33 สมควรหรือเค้าจะไหว้เรา ถ้าเค้าไม่มองเห็นอะไร ของที่มองไม่เห็นไม่เชื่ออย่าลบลู่ องค์เทพลงมาด้วยว่าศาสนาเริ่มเสื่อม เค้าลงมาช่วยคน เป็นเทพเค้าเมตตา เป็นเทพเค้าสบายก็จริงแต่หมดบุญเทพเค้าก็ต้องมาจุติ เป็นมนุษย์ แต่ถ้าเค้าลงมาช่วยมนุษย์ เท่ากับเค้าได้บุญต่ออายุการเป็นเทพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดรีมคร่า
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 5 พ.ย. 12, 01:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนูฝันเห็นอาม่า อากงบ่อยๆค่ะ และที่ผ่านมาหนูไปเที่ยวงานกินเจพระท่านครอบเศียรพระภิกขเนตรให้ รู้สึกปวดหัวเเละหนักหัวมาก อาม่า อากง มาเข้าฝันหนูตั้งแต่ก่อนเทศกาลกินเจประมาสัปดาห์นึงเเล้วก็ฝันต่อเนื่องเกิบทุกวัน ตอนหนูยังเด็กเคยมีหมอทักว่าหนูมีองค์ หนูเป็นคนนำโชคมาให้แม่ ฝันเห็นเลขอะไรแม่ถูกหมด หนูเชื่อเเละศัทธาในเรื่องของการทรงเจ้าจีนมากค่ะ ตอนนี้หนูอายุ16ปีบริบูรณ์แล้ว ถ้าเป็นอย่างนี้หนูต้องทำยังไงต่อไปดีคะ ช่วยแนะนำหนูหน่อยน๊ะค๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม