Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวงมีลูกยาก แต่อยากมีลูก อยากมีบุตรสืบสกุล หมอดูหรือซินแสคนไหนพอจะช่วยได้  (อ่าน 236 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 18, 22:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คุณแม่ๆ ท่านไหน ที่เคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง คืออายุก็เยอะแล้ว+ระบบภายในสตรีผนังมดลูกบางและสามีมีเชื้อไม่แข็งแรง  แต่กับสมหวังมีลูกได้สมดั่งใจ ช่วยแนะนำเคล็ดลับให้หน่อยนะค่ะ ว่าต้องทำอะไรบ้างจึงจะสมหวังเรื่องบุตร หรือรู้จักหมอดูซินแสคนไหนเก่งๆ รับทำพิธีให้สมหวังเรื่องลูกได้บ้าง เพราะดิฉันกับสามีมีปัญหาอย่างที่บอกกล่าวมาข้างต้น ซึ่งเราทั้งคู่อยากมีลูกมากๆ แต่งงานกันมา 11 ปี ตั้งแต่ปี 2550 จนมาถึงปัจจุบันดิฉันกับสามีก็อายุปาเข้าไป 40 ปีแล้ว พยายามกันมาทุกวิถีทางค่ะ ทั้งพึ่งคุณหมอสูติฯ พึ่งวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ โดยลงทุนทำเด็กหลอดแก้ว ( ivf ) มา 4 ครั้ง หมดเงินไปหลักล้านบาท แต่สุดท้ายเด็กหลุดหรือแท้งค่ะ หรือแม้แต่พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งญาติทั้งเพื่อนหรือใครบอกใครแนะนำให้ไปไหว้ขอพรที่ไหน ตามสถานที่ต่างๆ เรียกว่าไปมาหมดแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้าพ่อเสือ , เจ้าแม่กวนอิมที่ฮ่องกง+มาเก๊า , เทพทันใจที่พม่า , หลวงพ่อทันใจที่เชียงใหม่ ฯลฯ ก็ยังไร้วี่แววที่ลูกน้อยจะมาเกิดค่ะ แม้กระทั่งดิฉันกับสามีก็เคยไปดูดวงกับหมอดูชื่อดัง ทั้งหมอลักษณ์ , หมอไพศาล , อาจารย์คทา เป็นต้น ก็โดนทักกลับมาว่าเราทั้งคู่มีลูกยาก จงทำใจเผื่อใจซะจะดีกว่า แต่เราทั้งสองคนอยู่แบบมีความหวังค่ะ เพราะหวังว่าสักวันฟ้าเบื้องบนจะเมตตาประทานบุตรหรือลูกน้อยมาให้เชื่อเช่นนั้นค่ะ อยากจะมีครอบครัวที่พร้อมหน้าพร้อมตาครบทั้ง พ่อ+แม่+ลูก จะได้เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ เพราะทุกวันนี้ดิฉันกับสามีไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินทอง เราทั้งคู่มีกิจการมีฐานะที่ดีแล้ว ขาดแต่เพียงเรื่องลูกอย่างเดียวค่ะ q*104 q*043 q*042 q*098
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 พ.ค. 18, 22:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ ไม่รู้ว่าเจ้าของกระทู้เคยไปหรือยัง ?
ศาลเจ้าปุดจ้อ จ.ภูเก็ต หลายคนไปขอเรื่องมีลูกมีบุตรกลับมาแล้วสมหวัง
รวมทั้งตัวเองด้วยค่ะ เพราะตังฉันเองก็แต่งงานมา 5 ปียังไม่มีลูก
ปีใหม่ ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา แฟนพาไปฮันนีมูน กันอีกครั้งที่ ภูเก็ต
แล้วก็ไปขอพรเรื่องอยากมีลูก
หลังจากกลับมาได้ไม่นาน ตอนนี้ฉันตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว
สมหวังแล้วล่ะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 มิ.ย. 18, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีผู้รู้หลายท่าน เคยบอกว่า

การปรับดวง ปรับฮวงจุ้ย จะทำให้ดวงเปลี่ยน เพราะสถานที่เปลี่ยนไป

แล้วสิ่งที่คาดคิดที่คาดหวัง อาจมีปาฏิหาริย์บังเกิดผล

อาจทำให้คุณทั้งสองคนในฐานะสามี+ภรรยาและเจ้าของกระทู้นี้

สมหวังเรื่องลูก เรื่องการมีบุตรก็เป็นไปได้

 q*071 q*062 q*061
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 มิ.ย. 18, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การจะได้เป็นแม่คนหรือพ่อคน  สำหรับตัวเองคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ เหมือนฉันกับแฟนกว่าจะได้เจอกัน กว่าจะได้มารักกันและตกลงแต่งงานมาใช้ชีวิตร่วมกัน ช่างเป็นเรื่องมหัศจรรย์ยิ่งนัก ทำให้ตัวเองเชื่อเรื่อง “พรหมลิขิต” ค่ะ แต่ชีวิตคู่จะสมบูรณ์เป็นครอบครัว ก็ต้องมีลูกเสมือนเป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวฉันเองก็เคยมีปัญหาการมีบุตร โดยฉันกับแฟนแต่งงานกันตั้งแต่ปี ๒๕๕๒ จนมาถึง ๒๕๕๘ ช่วง 6 ปีนั้น พยายามและตั้งใจมากค่ะ ว่าจะมีลูกให้ได้ ทำทุกอย่างค่ะเท่าที่จะทำได้ ทั้งปรึกษาคุณหมอสูตินรีแพทย์ ตามโรงพยาบาลและคลินิก เกี่ยวกับภาวะผู้มีบุตรยาก เพราะตัวเองสุขภาพไม่แข็งแรงมีโรคประจำตัว แต่คุณหมอก็บอกว่าสามารถมีลูกได้ เคยทำเด็กหลอดแก้วมา 1 ครั้ง สุดท้ายก็หลุดก็แท้งไปค่ะ ส่วนเรื่องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ต้องบอกว่าบนบานศาลกล่าวมาแล้วทุกที่ค่ะ แต่ก็ยังไม่สมหวังสักที  จนมาเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมทาง Facebook ค่ะ ซึ่งเพื่อนก็แต่งงานแล้วเหมือนกัน  แต่เพื่อนเขาเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว  และเพื่อนก็เล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านั้นก็มีปัญหามีลูกยากเหมือนกัน  แล้วมีญาติแนะนำให้รู้จักซินแสท่านหนึ่ง ชื่อ อ.อู๋ สมการ มาช่วยแก้เคล็ดปรับ “ฮวงจุ้ย”   ให้ที่บ้าน จากนั้นไม่นานก็ตั้งท้องตั้งครรภ์ จนทุกวันนี้คุณเพื่อนกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง  ทำให้ตัวเองเกิดความสนใจค่ะ ก็เลยคุยปรึกษากับแฟนว่าจะลองเชิญ อาจารย์ อู๋ มาลองปรับฮวงจุ้ยที่บ้านบ้างค่ะ เผื่ออาจจะสมหวังเรื่องลูกหรือมีบุตรกับเขาบ้างค่ะ เพราะคิดว่าก่อนหน้านี้ก็ลองมาแล้วแทบทุกวิธี จะลองอีกวิธีจะเป็นไร โดยช่วงประมาณ มี.ค. 58 ตัดสินใจเชิญ อ.อู๋ มาปรับแก้ฮวงจุ้ยที่บ้านค่ะ  อ.อู๋ บอกว่าต้องกระตุ้นพลังดาวบุตรบริวาร ที่ห้องนอนเตียงนอนเสียใหม่ และ อ.อู๋ ยังทักอีกว่าเดี๋ยวคุณทั้งคู่ จะได้บุตรติดกัน 3 ปี ตั้งแต่ปี ๒๕๕๙-๒๕๖๑  งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ช่วงเดือน ส.ค. 58 ที่ผ่านมา ดิฉันตั้งท้องลูกคนแรกค่ะ เป็นผู้หญิง  แล้วก็มาผ่าคลอดน้องตอนเดือน เม.ย 59 ค่ะ ไม่นานนักก็มาท้องลูกคนที่สองเป็นลูกสาวเช่นกัน และก็ผ่าคลอดตอนเดือน พ.ค. 60 และล่าสุดปีนี้ ๒๕๖๑ สมหวังได้ลูกชายค่ะ เพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 2561 โดยลูกๆ ของดิฉันได้ให้ อ.อู๋ สมการ เป็นผู้คำนวณหาฤกษ์ผ่าคลอดบุตรทุกคนค่ะ ยังแถม อ.อู๋ ยังตั้งชื่อจริงให้เด็กๆทุกคนด้วยนะค่ะ  ใครจะไปเชื่อค่ะ ว่าทุกวันนี้ดิฉันกลายเป็นคุณแม่ลูกสามไปซะแล้ว อย่างที่เห็น  เรื่องบางเรื่องไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ก็เลยถือโอกาสมาถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์บอกต่อเรื่องราว เผื่ออาจจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีความหวัง อยากจะเป็นพ่อคนแม่คนค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หมอดู ดูดวง ดูดวงแม่นๆ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม