Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พฤติกรรมที่เป็นสาเหตุทำให้คู่รัก เลิก กันมากที่สุด โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร  (อ่าน 4753 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 13, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พฤติกรรมที่เป็นสาเหตุทำให้คู่รัก เลิก กันมากที่สุด  โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทรหลายคนคงสงสัยกันว่า เพราะสาเหตุใดทำไม ความรัก ของเราถึงไปไม่ถึงฝั่งฝัน เป็นเหตุให้เราต้อง เลิก รากันก่อน จะเป็นความผิดที่เขาหรือที่เรากันแน่ เพราะฉะเราจึงต้องพยายามมองย้อนกลับไปในขณะที่คบกันอยู่ว่าเราทำอะไรผิดหรือเปล่า ถ้ายังคิดไม่ออก ก็ลองมาดูพฤติกรรมเหล่านี้กัน ว่ามีอยู่ในตัวเราหรือเปล่า เพราะพฤติกรรมเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รัก เลิก กันมากที่สุด

เอาแต่ใจ ตัวเอง เป็นเรื่องธรรมดามาก ที่ทุกคนต้องเอาแต่ใจตัวเองกันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าใครจะ เอาใจตัวเองมาก หรือน้อยเท่านั้นเองค่ะ บางคนคิดว่าเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง น้อย แต่ความจริงแล้วมากเนี่ย ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย

ทำตัวเป็นเจ้าของ มากเกินไป การที่คุณแสดงตัวให้ใครต่อใครได้รู้ว่า คุณกับเขาเป็นแฟนกันเนี่ย ก็ไม่ใช่เรื่อง แปลก เพียงแต่บางครั้งคุณอาจแสดงความเป็นเจ้าของเขา ในลักษณะที่เป็นเงา ตามตัวกันเลย เช่น ไปไหนไปด้วย ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ โดยไม่ให้เขามีเวลา ส่วนตัวแม้แต่นิดเดียว ก็อาจเป็นปัญหาได้เหมือนกัน

หึง แบบไร้ขีดจำกัด คงจะห้ามกันได้ยาก เรื่องความหึงเนี่ย แต่ต้องมีลิมิตกันบ้างนะ ไม่ใช่ว่าเพื่อนคุยด้วยก็ยังหน้ามืดตามัว หึงขนาดนั้น คงจะไม่ไหว บางคนเข้าขั้นโทเช็คตลอด เวลา อันนี้น่าเป็นห่วงมากnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ธ.ค. 13, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บอกเลิกทุกครั้ง ที่ทะเลาะ ส่วนใหญ่จะเกิดจากฝ่ายหญิงซะมากกว่า จริงๆ แล้วก็พูดแค่อยากให้เขามาง้อเท่า นั้น ซึ่งวิธีนี้จะใช้ได้ผลในช่วงแรกเท่านั้นค่ะ แต่หลังๆ ล่ะก็ เอ้า.. อยากเลิกดีนัก เลิกเลยดีกว่า น้ำตาเช็ดหัวเข่า

ไปเจ๊าะแจ๊ะ กับคนอื่น ถือได้ว่าคุณไม่ได้ให้เกียรติคนที่คุณรักเลย ซึ่งทุกคนก็ย่อมหยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเอง บางครั้งอาจทำ เพื่อให้อีกฝ่ายหึงเล่นๆ เป็นการคอนเฟิร์มว่าคุณเองก็มีค่า สำหรับพวกเขา แต่ต้องระวังนะคะ เพราะมองอีกมุมคือคุณไม่แคร์ความรู้สึกของ เขาเลย และถ้าเป็นอย่างนั้น ก็ไม่รู้จะอยู่ด้วยกันไปทำไม อีกกรณีหนึ่งที่หึงหรือชายไปชอบเพื่อนของฝ่ายหนึ่ง นอกจากจะทำให้มิตรภาพระหว่างเพื่อนแตกสะบั้นแล้ว คนอื่นจะมองคุณเป็นคนไม่ดีเอามาก ๆ ด้วย ข้อนี้ต้องคิดให้ดี

เชื่อเพื่อน มากเกินไป บางครั้งเพื่อนก็ไม่อยากให้คุณมีแฟน ซึ่งก็โทษไม่ได้อีกนั่นแหล่ะ เพราะจากที่ เคยเจอกัน ทานข้าวด้วยกันทุกวัน ก็กลับกลายเป็นว่า คุณไปตัวติดกับแฟนแทน หรืออาจจะด้วยความหวังดีมากเกินไป ก็เลยคิดแทนคุณไปหมด ว่าแฟนคุณดีพอ สำหรับคุณหรือเปล่า

โกรธแล้ว ไม่พูดด้วย เป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รัก เลิก รากันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ อาการแบบนี้จะทำให้อีกฝ่าย รู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่า หรือบางทีเรื่องที่โกรธอาจมาจากความเข้าใจผิด แล้วไม่พูด กัน ก็ไม่สามารถปรับความเข้าใจกันได้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ธ.ค. 13, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นัดแล้ว ไม่เป็นนัด การเลื่อนนัด ประเภทเลื่อนแล้วเลื่อนอีก หรือว่ามาเลทแบบนัดเช้ามาบ่าย นัดบ่ายมาเย็น อาการแบบนี้เนี่ย บางคนเขารอบ่อยๆ รอไปรอมา เลิก รอตลอดไปเลยก็มีนะ

พูดจาข่มกัน ต่อหน้าคนอื่น อาจจะเพียงแค่อำกันเล่น แต่บางคนอำกันแรงเกินไป อาจจะเกิดการทะเลาะกันได้ ซึ่งเป็นสาเหตุเล็กๆ ที่จะนำไปสู่ความบานปลายได้

โกหก บางคนโกหกเป็นนิสัย ทั้งที่บางทีไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้าอีกฝ่ายเข้าใจก็คงไม่เป็นไร แต่ขอบอกว่าเรื่องอย่างนี้ น้อยคนนัก ถึงจะยอมเข้าใจ
มีปัญหาชีวิตโทรดูดวงกับอาจารย์ได้พิมพ์ว่าดุดวงแม่นๆกับอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้ครับ...

ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail


เครดิต  mthai


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 ธ.ค. 13, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณแม่ที่สวีเดน ได้โทรเข้ามาบอกให้อ.ช่วยดูดวงให้หนูหน่อยว่าหนูจะเป็นอย่างไรบ้างหนูให้พี่สาวที่เมืองไทยโอนเงินมาให้อ.สองพันเป็นค่าดูของหนูและแฟนทั้งสองคนคะ ทีแรกคิดจะโอนจากที่นี่จะต้องใช้เวลา 3-4 วัน  มันรู้สึกนานมากหนูอยากจะดูวันนี้เลยหนูจึงทำตามระเบียบที่อ.แนะนำคะ

หลังจากที่อ.ทักว่าเมื่อเดือนที่แล้วจะฆ่าตัวตายใช่ไหม หนูนี้อึ้งเลยคะแต่หนูยังไม่ตอบให้อ.พูดทำนายไปเรื่อยๆจนถึงมาทักว่าตอนนี้ได้มีปากเสียงกับแฟนถึงขั้นอย่ากัน และปีที่แล้วเสียเงินไปหลายล้านบาท โอ่ทำไมอ.พูดอย่างตาเห็นทั้งๆที่อยู่คนละประเทศ และไม่รู้จักกันและเพิ่โทรคุยเป็นครั้งแรก หนูไม่เคยดูดวงกับใครในชีวิตนี่อ.เป็นคนแรกที่หนูเพิ่งดูกับอ.หนูเปิดดูเว็บสนุกมานานแล้วคะดูกระทู้ของอ.มาตลอดอ่านเรื่องต่างที่คนเขาเป็นไป ยังคิดเสมอว่าเป็นจริงอย่างนั้นหรือไม่ หนูจึงตัดสินใจพิสูจน์เองเลยว่าแม่นหรือไม่แม่น โอ่ดูตรงทุกอย่างเลยจนหนูกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่และหนูเป็นคนจิตแข็งและเป็นคนไม่ยอมใครคะ อ.บอกว่าหนูเป็นคนคนดื้อลั้นไม่ยอมฟังใครแม้แต่สามีคุณเองได้ห้ามและตักเตือนคุณก็ไม่ยอมฟัง แฟนคุณนั้นรักคุณมากซื้อบ้านซื้อที่ตามใจคุณทุกอย่างและยังให้คุณเก็บเงินอีกหลายสิยล้านบาท และเงินนี้ก็จะอัตธานหายไปจนหมด ตอนนี้เธอก็ร้องไห้อีกครั้งหนึ่งพอเงินหมดไปก็จะฆ่าตัวตายใชไหม่เธอตอบว่าใช่คะหนูทานยานอนหลับไปเต็มกำมือ50-60เม็ดคะสามีพาส่งร.พ.ไปล้างท้องคะอยู่ห้องไอซียู หลายวันเลยคะ ตอนนี้เธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่หนูนำเงินที่แฟนให้มารวบรวมได้50 ล้านบาทไปปล่อยกู้ให้คนไทยที่อญุ่ทีนี่ปรากฏว่าทุกคนเบี้ยวหนูไม่ยอมคืนต้นคืนดอกเบี้ยวไปหมดเลยคะ เอาละไม่ตายก็ค่อยหาใหม่ได้
ชีวิตคุณไม่เหมาะกับการปล่อยกู้มันจะทำให้ชีวิตคุณตกต่ำจำไว้ขอให้คุณโชคดีที่มีแฟนฝรั่งนั้นเป็นพ่อพระเขาอย่ากับหนูแล้วคะ หากหนูไม่เริ่มกลับตัวใหม่ หากกลับตัวได้ก็จะไปจดทะเบียนกันใหม่คะหนูจะทำตามที่อ.แนะนำทุกอย่างเลยคะหนูเข้าใจชีวิตแล้วคะอ. ขอบคุณอ.มากนะคะไว้หนูจะส่งเงินมาร่วมทำบุญอีกนะคะสวัสดีคะอ.ช่วยเสริมบารมีให้หนูทางโทรศัพท์ด้วยคะ สาธุ สาธุ สาธุ .....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กันต์กนิษฐ์
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 ธ.ค. 13, 19:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
 q*069 q*078
 เพียงต้องการทราบข้อสงสัย หนูทำไมไม่มีงานทำ และชีวิตล้มเหลวในทุกๆๆ ด้าน ไม่มีเงิน ไม่มีทอง ไม่มีฐานะใดใด ในชวิต รู้สึกท้อแท้  ช่วยตอบด้วยนะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 ธ.ค. 13, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ช่วยกรุณาแจ้งชื่อวันเดือนปีเกิด อายุ รายละเอียดเข้ามาด้วยครับและอยู่จังหวัดอะไรด้วยครับ....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ที่สุด มาก โดย อาจารย์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม