Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทายนิสัย ของคนรัก จากการสบตา....โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร  (อ่าน 8554 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 09:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ทายนิสัย ของคนรัก จากการสบตา....โดยอาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทรสบตา.

…..เคยสังเกตสายตาของคนที่คุณกันบ้างรึป่าวเอ่ย…? ทราบมั้ยคะว่า ลักษณะของสายตานั้น สามารถทำนาย ทายนิสัยกันได้ เพียงแค่คุณดูสายตา และลักษณะที่เด่นชัด ง่ายๆ แค่นี้ ก็จะรู้แล้วล่ะค่ะว่า เขาเป็นคนยังไง

…..อมยิ้ม แต่ใบหน้าเรียบเฉย – แสดงว่าภายนอกเขาอาจจะดูเป็นคนที่เย็นชาไร้อารมณ์ แต่ที่จริงแล้วคุณรู้มั้ยคะว่าเขาเป็นคนที่ร่าเริงสนุกสนานไม่ใช่น้อยเลยล่ะ เพียงแต่เจ้าตัวเก็บซ่อนความรู้สึกและความร่าเริงเอาไว้ นั่นคือ เขาเป็นคนที่เก็บความรู้สึกได้เก่งมากๆ เก็บอาการเก่งจริงอะไรจริง เป็นคนที่รู้จักวางตัวคนนึง ผู้ชายแบบนี้แม้จะนิ่งไปหน่อยแต่ก็ดูดีมีเสน่ห์ไม่เบาเลยนะคะ ว่ามั้ย…?

…..มองหน้าแล้วยิ้มมุมปาก – แสดงว่าเขาเป็นคนที่เอาจริงเอาจังพอสมควรค่ะ เขาจะใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง รอบคอบ ชอบวางแผน ชอบช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ เป็นคนที่ร่าเริงสนุกสนาน และเปิดเผยทีเดียว ถ้าคบกับใครก็จะเปิดเผยเช่นกัน รักใครรักจริงอีกด้วยล่ะ คนแบบนี้สาวๆ อยากเจอล่ะสิ…


…..หน้าตานิ่งเฉย สายตามองตรง จดจ้อง – แสดงว่าเขาคนนั้นเป็นคนเอาจริงเอาจังมากเลยนะคะ อาจจะค่อนข้างเก็บตัวและเป็นคนระวังตัวและจะไม่ทำตัวสนิทสนมหรือเปิดเผยกับ คนอื่นในทันที แบบว่าเขาจะยังมีเชิงนิดหน่อย ไม่ผลีผลาม บ่งบอกได้ว่าเขาเป็นคนที่มีสติในการใช้ชีวิตพอสมควรเลยล่ะค่ะ ผู้ชายแบบนี้บางทีก็ดูเครียดและจริงจังมากไปหน่อยมั้ย คนเราก็ต้องมีรีแลกซ์บ้างอะไรบ้าง…


…..กะพริบตาบ่อย – แสดงว่าเขาเป็นคนเปิดเผยและร่าเริงมากถึงมากที่สุด รักสนุกชอบความสะดวกสบาย ใจกว้าง ชอบเข้าสังคม และไม่ใส่ใจกับเรื่องหยุดหยิมรอบตัว เป็นคนคบคนง่ายและเข้ากับคนอื่นได้ง่ายเช่นกันคนแบบนี้ค่อนข้างจะชอบความทัน สมัย ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ใส่ใจกับเทคโนโลยีที่สุด ผู้ชายแบบนี้พูดอีกนัยก็คือ เบื่อง่ายด้วยสิ เฮ้อ ! น่ากลัวน่ะ


.
เครดิต   mthai news


(ดูดวง ดูเนื้อคู่ ความรักแม่นๆ ...  โดยอาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มี สุภาพสตรีโทรมาดูไฝ บอกอ.ว่าอยู่ที่มือด้านในเป็นอย่างไร ที่คอเป็นอย่างไร ที่หน้าท้องเป็นอย่างไร ที่หน้าอกด้านซ้ายหรือด้านขวาเป็นเช่นใด เป็นต้น ดูไป ก็หัวเราะไป สบายใจไม่เครียด ก็ขอให้มีความสุขกันทุกคน มีปัญหาในชีวิตที่แก้ไขไม่ได้ก็โทรมาคุยได้...

วันก่อนมีวัยรุ่นยังเป็นนักศึกษาอยู่ว่ามีท้องจะทำไงดี ก็เลยบอกให้ไปปรึกษาผู้ปกครองหรือหน่วยวางแผนครอบที่มีอยู่ในโรงพยาบาลจะมีหน่วยงานที่ให้ความช่วยเหลือได้ลองไปปรึกษาดูและห้ามทำร้ายตัวเอง น้องเค้าคงจะเครียดมากเลย บอกไปหากมีอะไรก็โทรมาคุยกับอาจารย์ได้ตลอดเวลา...น่าเห็นใจจริงๆ...ใครมีปัญหาก็โทรมาคุยกับอาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทรได้ตลอดเวลาเชิญครับ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ธ.ค. 13, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สาวๆ หลายท่านโทรมาหาได้คุยกับอ.แล้วดีใจ ร้องไห้ได้เปิดเผยความในใจให้อ.ช่วยแก้ปัญหาให้ และเป็นปัญหาท่ีใหญ่มากทีเดียวบางท่านเคยคิดจะทำร้ายตนเองและไม่อยากอยู่ใน โลกนี้ และอดทนจนมาพบ..ได้พูดคุยกันจนท่านเข้าใจชีวิตมากขึ้นมีกำลังใจท่ีจะสู้ ชีวิตต่อไปความคิดท่ีจะทำร้ายตัวก็มลายหายสิ้น มีแต่คิดจะทำความดีเพื่อวันข้างบางท่าน ขอเป็นลูกศิษย์..และช่วยทำงานในด้านต่างๆตลอดมา ต้องขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีของลูกศิษย์ทุกๆคนครับ ...มีปัญหาก็ปรึกษาได้ตลอดเวลา...

(พิมพ์ว่าดูดวงดูเนื้อคู่กับอาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร จะมีรายละเอียดอยู่..)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 4 ธ.ค. 13, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์เทวฤทธิ์ ท่านเล่าว่าช่วงสองสามวันนี้มีสมาชิกทั้งที่โทรศัพท์เข้ามา และที่มาพบอาจารย์ด้วยตนเอง หลายท่าน หลังจากฟังอาจารย์พูดแนะนำสั่งสอนแล้วด้วยความเมตตนาแล้ว ต่างรู้สึกปลื้มปิติจนน้ำตาไหลบางท่านได้กลับมาหาอาจารย์ดูรอบที่ 3 แล้ว บอกอาจารย์ว่า หลังจากได้มาดูกับอาจารย์ครั้งแรก และลากลับแล้ว ตอนที่กำลังขับรถอยู่น้ำตามันไหลออกมาตลอดทาง มันไหลออกมาเองเหมือนกับปลื้มปิติอะไรทำนองนั้นแล้วเหมือนกับไม่ได้เจอมานาน แสนนานและได้เพิ่งมาพบอาจารย์ครั้งแรก น้ำตาก็ไหลตลอดทาง

   อาจารย์ได้บอกว่า มีสมาชิกอยู่หลายท่านที่หลังจากดูไปแล้วก็ปลื้มปิติและน้ำตาไหลออกมาเองก็คง จะไม่ได้เจอกันมาหลายภาพหลายชาติ แล้วมาพบกันเหมือนเพื่อนกันหรือพี่น้องกัน  คงได้ทำบุญมาร่วมกันจึงได้พบกันอีก..ขอให้ท่านทั้งหลายทำบุญทำกุศล กันให้มาก บุญกุศลจะคุ้มครองท่านตลอดชีวิต...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อาจารย์ ฤทธิ์ อยู่ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม