Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮวงจุ้ยห้องนั่งเล่นและเพดาน  (อ่าน 5206 ครั้ง)
Guest
geek
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 11, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ถ้ามองในหลักฮวงจุ้ยแล้ว เพดาน ถือว่าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่ง เนื่องด้วยมีความหมายตรงหรือคล้ายกันกับท้องฟ้าดังนั้นสิ่งสำคัญที่จำเป็นในห้องรับแขกของคุณ คือ ...

     1. ท้องของฟ้า หลักสำคัญคือการที่ต้องให้เพดานเปิดกว้าง เพดานในห้องไม่ต่ำเกินไป เพราะนั่นจะทำให้ผู้อยู่อาศัยอึดอัด ดังนั้นควรทำตัวเพดานให้ดูเป็นเวิ้งหรือเป็นลักษณะเหมือนแอ่งน้ำ

     2. การวางโคมไฟคริสตัลไว้กลางเพดานหรือท้องเพดาน เพราะการที่เพิ่มโคมไฟที่สวยงามเหมาะสมกับเพดานก็เหมือนกับการเพิ่มดวงตาให้มังกร มังกรจะไม่สามารถเป็นมังกรที่สมบูรณ์ได้ถ้าไม่มีดวงตา สิ่งที่ควรระวังที่สุดคือการติดกระจกไว้บนเพดาน ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ต.ค. 11, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถึงท่านผู้อ่านและสมาชิกชาวเว็บสนุกที่ถูกน้ำท่วมอยู่ในเวลานี้ทุกท่าน


น้ำท่วม« เมื่อ: 8 ต.ค. 11, 16:29 น »

พัดไทย  น้ำกำลังจะท่วมที่ทำงานของฉันกับที่บ้านไม่รุ้ทำไงดี


ตอบ ให้รีบอพยพไปอยู่ที่ศูนย์พักพิง ครอบครัวข่าว 3 ช่วยน้ำท่วมหรือศูนย์ที่ทางผู้ว่าฯจัดขึ้นโดยด่วนเก็บของสำคัญแล้วรีบอพยพไปอยู่ ที่ ทางการจัดไว้ให้ รักษาชีวิตไว้ก่อน หากทรัพย์สิน  ขนทันให้รีบขน หากขนไม่ทันขนสิ่งเล็กๆเช่นเอกสารสำคัญ ของมีค่าเล็กๆ ทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน บัตรเครดิต เงินหรือทองหากมีให้ขนติดตัวไปด้วยอย่างรีบด่วนหากน้ำเข้าบ้านแล้ว หากในบ้านมีด้วยกันหลายคน รวมทั้งเด็กเล็กก็ให้รีอพยพออกมาพร้อมกัน ขอความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ศูนย์อพยพให้ท่านช่วยดำเนินการด้วยเพราะท่านทั้งหลายที่เป็นเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือทุกคนทั้งมูนิธิปอเต็กตึ้งหรือร่วมกตัญญูและมูลนิธิอื่นๆ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการและทุกหน่วยที่ร่วมมือกันอย่างเสียสละ อย่าลืมว่าตอนนี้ท่านทั้งหลายเปรียบเหมือนวีรบุรุษ และวีรสตรี ที่ช่วยเหลือชีวิตชาวบ้านอยู่ อย่างไม่คิดชีวิต ขอให้ช่วยเหลือชาวบ้านออกมาอย่างปลอดภัยทุกๆคนด้วยเทอญ...สาธุ สาธุ  สาธุ ขอให้พระพุทธองค์จงคุ้มครองทุกๆท่านให้ปลอดภัยด้วยเทอญ.........ด้วยความปราถนาดีจากผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ทุกท่าน และ อ.เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร เวลา 2.00 น.10/10/54ขยายเวลาการบริจาคเงินต่อไปจนถึงสิ้นเดือนคือ 31  ตุลาคม 2554 เวลา 23.59 น.

ท่านผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ อาจารย์พร้อมลูกศิษย์ จึงขอเชิญชวนร่วมกันบริจาคกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อจะได้เงินมากขึ้น จะได้ช่วยเหลือชาวบ้านและประชาชนได้มากขึ้นอีก
เพราะน้ำท่วมได้ขยายวงกว้างมากขึ้นไปอีกหลายจังหวัด จึงขอให้พวกเราทั้งหลายมาช่วยกันบริจาคเงินเพื่อประชาชนที่เดือดร้อนทุกๆคน ได้รับความทุกข์อย่างแสนสาหัส.......ขอให้พี่น้องเราจงมาช่วยเหลือกัน..."สนุก ช่วยเพื่อน"  ช่วยผู้ประสบภัยอุทกภัยและดินถล่ม 2554

ตลอดฤดูฝนปี 2554 พี่น้องกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศไทยได้ประสบอุทกกภัยกันถ้วนหน้า ซึ่งในหลายจังหวัดยังประสบกับเหตุการณ์ดินถล่มจนทำให้นำมาซึ่งการสูญเสียทั้งชีวิต ครอบครัวและทรัพย์สิน ไร้ที่พักอาศัย ขาดแคลนอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย  ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ สนุกดอทคอมขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวผู้สูญเสีย และขอส่งกำลังใจไปยังผู้ประสบภัยทุกท่าน ณ โอกาสนี้

ยอดบริจาคเงินของท่านสมาชิก สนุก และท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ร่วมบริจาคเข้ามาดังนี้ ขยายเวลาการรับบริจาคจนถึงปลายเดือน  ปิดรับบริจาค วันที่  31  ตุลาคม  2554 เวลา 23.59  น.

ยอดบริจาคขณะนี้ 14/10/54เวลา 8.34 น. เป็นเงินทั้งสิ้น  279,067  บาท  ยอดเงินทั้งหมด จะนำส่งมอบให้กับสภากาชาดไทย ภายใน 31  ตุลาคม นี้ (เต็มจำนวน)ขยายเวลาการรับบริจาคต่อจนถึงสิ้นเดือนนี้....ขอเชิญสมาชิกมาร่วมมือกันอีกครั้ง....

ท่านผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ทุกท่าน  ขอขอบพระคุณสมาชิกและท่านผู้มีเกียรติ ที่ได้ร่วมสร้างบุญกุศลร่วมกันช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ในครั้งนี้ และคงจะได้ร่วมสร้างกุศลร่วมกันอีก ในโอกาสต่อๆไป ขอให้ท่านผู้ใจบุญ มีความสุขความเจริญรุ่งเรืองตลอดไปข้อมูลจากเว็บสนุก ดอทคอม
อาจารย์และคณะขอแสดงความเสียใจกับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในหลายๆจังหวัด บางจังหวัดมีผู้เสียชีวิตด้วย ทางรัฐบาลได้ร่วมกับสื่อมวลชนทีวีทุกช่อง และเว็บสนุก ช่วยเพื่อน  ช่วยผู้ประสบอุทกภัย และดินถล่ม 2554 นี้


อาจารย์และคณะขอเชิญชวนลูกศิษย์ทุกท่าน และท่านผู้อ่านทุกคน และท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน  ได้ร่วมช่วยกันบริจาคเงินและสิ่งของ ให้กับผู้เดือดร้อนโดยเร่งด่วน
เพราะชาวบ้านที่ถูกนำ้ท่วมในหลายๆจังหวัดกำลังรอความช่วยเหลือจากท่านพ่อแม่พี่น้องทุกๆคนเสียสละคนละเล็กน้อยให้กับผู้ที่เดือดร้อนรอความช่วยเหลือ จากองค์การต่างๆอยู่ ด้วยความทุกข์ยากแสนสาหัส ให้ท่านทั้งหลาย แสดงจุดประสงค์ช่วยกันคลิกร่วมบริจาคเงินและสิ่งของในเว็บสนุก ร่วมกันมาในครั้งนี้เพื่อกุศลผลบุญที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันด้วยเทอญ........

ยอดบริจาคที่ท่านผู้มีเกียรติ ท่านสมาชิก ลูกศิษย์ และท่านผู้อ่านได้ร่วมกันบริจาคมามีดังนี้ 14/10/54 เวลา 8.34 น. ยอดบริจาคทั้งสิ้น 279,067  บาทและขอเชิญท่านร่วมบริจาคร่วมกันอีครั้ง  ทางผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน จะมอบให้ทางสภากาชาดไทย ให้ช่วยดำเนินการช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากต่อไปอย่างรีบด่วน ....


อ.ขอขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติ อาจารย์ทุกท่าน ท่านผู้อ่าน ลูกศิษย์ทุกคนที่ได้ร่วมบริจาคเงินมาในครั้งนี้ ขออนุโมทนาสาธุได้รับบุญกุศลร่วมกันทั้งหมดทุกๆท่านด้วยเทอญ.......

           
                อาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร  และคณะฯ  14/10/54

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ฮวงจุ้ย เพดาน ห้องนั่งเล่น 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม