หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงแม่นๆๆจากวัน เดือน ปีเกิด เวลาตกฟาก แม่นมากๆๆ  (อ่าน 3125 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 21:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เวลาดูดวงและปรึกษาเรื่องบุตรยากตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 23.00 น.ทุกวันจันทร์-อาทิตย์                                 
1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก โดนของ ไม่กลับบ้าน ให้ีรีบโทรปรึกษาอ.ด่วน
3.แก้โดนคุณไสย์  ให้หายดีขึ้น ของเข้า น้ำตาไหลทั้งวัน มีอาการแปลกๆให้โทรหาอ.
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ
7.ปรึกษามีบุตรยาก ขออภิชาตบุตร ไปทำกีฟ ทำอิ๊กซี่ ฉีดเชื้อ ไม่สำเร็จหมดเงินแสน ติดต่ออ.ด่วน
กำลังรับสมัครคุณแม่มือใหม่รุ่นที่   5   จนถึงวันที่  30  เมษายน    2554  รีบสมัครด่วนรับจำนวนจำกัด.
ปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร
โทร 089-9945833 , 082-9538665, 02-4686623

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม. 10150
ค่าดูดวงคนละ 400 บาท โอนแล้วรีบโทรจองคิวเวลากับอ.
สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี  062-217-6716
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 21:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
 
โทรเข้ามากันใหญ่ฯ
  
วันนี้ มีท่านผู้อ่านได้โทรเข้ามาเป็นจำนวนมาก ต้องขอขอบคุณท่านผู้อ่านที่ได้ติดตามอ่านมาเป็นเวลานาน และเพิ่งจะได้ตัดสินใจรีบโทรเข้ามา ในเวลาเดียวกันเป็นจำนวนมากรับกันไม่หวาดไม่ไหว มีลูกๆอาจารย์มาคอยช่วยรับ ทุกท่านที่โทรเข้ามานั้นมีปัญหากันทุกๆคน อ.เข้าใจและจะช่วยแก้ปัญหาให้ท่านมากบ้างน้อยบ้างตามที่ท่านผู้อ่านต้องการ ทุกคน บางท่านโทรมาหากสายไม่ว่างอ.ก็จะโทรกลับ และให้ท่านนั้นโทรกลับเข้ามาหาอ.ใหม่ทุกคน ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและให้อ.เป็นที่ปรึกษาช่วยแก้ปัญหา ให้ท่านทุกๆคน ที่ไม่สามารถไปคุยให้ใครฟังได้ แม้แต่แฟน ญาติพี่น้อง พ่อแม่ และเพื่อนฝูง  ค่อยเล่าให้อ.ฟังอย่างใจเย็น อย่าร้องไห้หรืออยากร้องไห้ ก็ให้น้ำตามันไหลออกมาเป็นครั้งสุดท้ายของท่าน ใครที่มีปัญหาที่แก้ไม่ตก เชิญโทรเข้ามาหาอ.ได้ แต่ห้ามทำร้ายตนเองเป็นอันขาด อ.ขอร้องให้ท่านมีสติและได้มาพูดคุยกับอ.ได้ทุกๆคนครับ.....

(เมื่อ คืน 2 ทุ่ม คุณปอนด์ เป็นนักศึกษา ม.เอกชนชื่อดัง เรียนบริหารธุรกิจฯอยู่ บอกยังโสดอยู่ ไม่มีสาวๆเข้ามา บอกผมจะเป็นสุภาพบุรุษครับ อย่างนี้สิสาวๆชอบ  น้ำเสียงดีพูดจาสุภาพเรียบร้อยอนาคตมีสิทธิ์เข้าวงการได เป็นนักร้องเสียงดี เป็นพิธีกร นักจัดรายการได้ หากจะย้ายสาขาให้ย้ายไปเรียนสาขานิเทศน์ศาสตร์ได้ บอกอนาคตอาจจะไปเรียนเภสัชฯอีกด้วยครับ พ่อแม่ผมเป็นคนมีฐานะดี ให้การสนับสนุนผมทุกอย่างเลยครับ ผมดังแล้วจะไม่ลืมอ.เลยครับ หน้าตาผมคล้ายคุณไอซ์ศรันญูครับอ.ว่าผมหล่อไหมครับ สุดยอดอย่างนี้เข้าวงการได้สบายเลยขอให้เธอโชคดีมีความสุข อ.ช่วยเสริมบารมีให้ผมทางโทรศัพท์ด้วยครับ...ขอบคุณอ.มากนะครับ....)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนไทยญี่ปุ่นปลอดภัยคะ
   
   
ทำอย่างไรให้คนที่เรารักมารักเรา...
 
ขอบพระคุณเว็บสนุกฯและอาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร มาในครั้งนี้  จ.4 /4 / 2554  เวลา บ่าย 3 โมง 15.00 น.
อาจารย์ ได้ส่งข้อความแจ้งให้คนไทยที่อยูที่ญี่ปุ่นได้ทราบเหตุการณ์ซึนามิและแผ่น ดินไหวให้ลูกศิษย์และคนไทยที่อยู่ที่นั่นได้ทราบเพราะไฟฟ้า มือถือ โทรทัศน์ เครื่องมือ สื่อสารถูกตัดขาดหมดนอกจากติดต่อผ่านทางคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เนทเพียง อย่างเดียว จึงได้รับข้อความจากอาจารย์สื่อผ่านเว็บสนุกสื่อถึงคนไทยที่ญี่ปุ่นทุกๆคน จากข้อความนี้ที่อ.ได้ส่งไปถึงญี่ปุ่นและได้รับข้อความกันทั่วประเทศญี่ปุ่น และคนไทยที่นั่นได้ฝากขอบคุณเว็บสนุกและอาจารย์มาในครั้งนี้และเป็นกำลังใจ ในความห่วงใยที่ส่งข้อความมาจากเมืองไทยเป็นคนแรก...ทำให้คนที่นั่นทราบ พร้อมกันหมดในเวลาที่กำลังเกิดเหตุการณ์อยู่พอดีและทราบว่ามี เหตุการณ์อะไรที่กำลังเกิดขึ้นอย่างละเอียด...

คนไทยญี่ปุ่นปลอดภัยคะ
   
ดูดวง ดูคู่ครองและปรึกษาบุตรยากกับอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 0899945833
« ตอบ #26 เมื่อ: 11 มี.ค. 11, 16:24 น »
เกิดคลื่นยักษสึนามิสูง 10เมตร ที่ญี่ปุ่น

อาจารย์ ขอแสดงความเสียใจต่อชาวญี่ปุ่นที่เกิดขึ้นคลื่นยักษ์สึนามิสูง 10 เมตร คงจะมีคนตายจำนวนมาก โดยเฉพาะเมืองแซนได  จ.มิยากิและเกิดแผ่นดินไหว 8.9ริกเตอร์ ในอดีตเคยเกิดแผ่นดินไหวมีคนตายถึง 3 แสนคน และให้ระวังประเทศรอบข้างเช่นไต้หวัน และฟิลิปปินส์ จะโดนเป็นประเทศต่อไป ขณะที่เกิดเหตุในวันนี้เวลาบ่าย 2 โมงที่ผ่านมา ลูกศิษย์อ.หลายท่านที่อยู่ญี่ปุุ่น อยู่เมืองนาโกย่า และเมืองโตเกียว เป็นคุณแม่มือใหม่ทั้งสองคนแรกของญี่ปุ่นนั้นปลอดภัยขอให้โชคดีทุกคน ครับ....
 

อาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร  0899945833               noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 เม.ย. 11, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
                ราศีที่ดีและไม่ดีในปี
                    2554-2555
   เริ่มตั้งแต่ 13 เมษายน 54 ถึง 13 เมษายน 55

       ราศีที่ดี                         ราศีที่ไม่ดี
      1.ปีสุนัข                         1.ปีไก่
      2.ปีหนู                          2.ปีม้า
      3.ปีหมู                          3.ปีวัว
      4.ปีงูใหญ่                       4.ปีเสือ
      5.ปีงูเล็ก                        5.ปีลิง
      6.ปีแพะ                         6.ปีกระต่ายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 6 เม.ย. 11, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีอาจารย์และนักวิชาการต่างๆได้โทรเข้ามาหาอ.เพื่อปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และการเผยแพร่กัมมันตภาพรังสีที่แผ่ออกมา เห็นอาจารย์ลงข้อความไปเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่าน อ.ทราบได้อย่างไรว่าจะมีการเกิดเหตุการณืต่างๆขึ้น เห็นอ.ลงมาหลายอย่างไม่นานก็มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมายเช่นน้ำท่วม ก่อนเกิดที่โคราชและจังหวัดต่างๆอ.ก็ลงข่าวการล่วงหน้า 2 เดือนก็มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ดิฉันได้คอยติดตามอ่านข้อความของอ.มาตลอด ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างตามที่อ.ได้ลงข้อความไว้ก่อนล่วงหน้า เช่นกล่าวถึงโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในประเทศไทย เห็นจะมีการติดตั้ง 40แห่ง ทั่วประเทศ ได้โฆษณาแต่เรื่องดีมีประโยชน์ไม่เคยกล่าวถึงโทษมหันต์ที่จะเกิดขึ้นเลยโชคดีที่ญี่ปุ่นเกิดขึ้นก่อน ประเทศญี่ปุ่นยังแก้ไม่ได้ต้องฝังกลบเพียงสถานเดียวคนที่อยูใกล้กับรังสีเป็นมะเร็งร้ายแรงหมดในรอบระยะไกลถึง 200 กิโลเมตร  นี่การโดนระเบิดนิวเคลียร์รอบที่สอง  ส่วนของไทยนั้นก็จะสร้างอยูในสถานที่แหล่งท่องเที่ยวของไทยเช่นสร้างใกล้เขื่อนสิรินธร  ชายฝั่งทะเลหัวหินและที่ต่างๆทั่วประเทศ และได้ทราบว่าได้ชะลอโครงการไว้ก่อน 2 ปีและอาจมีการยกเลิกโดยรัฐบาลต่อไป เลยโชคดีไปได้เห็นตัวอย่างจากญี่ปุ่น และกำลังแก้ปัญหานีอยู่อย่างเร่งด่วน....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 6 เม.ย. 11, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้อความโดย: เสียใจกับป.นิวซีแลนด์
อ.ขอแสดงความเสียใจกับชาวเมืองไค้เชิทร์ ประเทศนิวซีแนด์  ทุกท่านที่ได้ประสบภัยพิบัติ แผ่นดินไหว 7.6 ริกเตอร์ ทำให้บ้านเรือนเสียหายเป็นจำนวนมาก และตึกสูงๆได้ถล่มลงมาทับผู้คนมากมายตายไป  147  ศพ  และสูญหายไป  200 กว่าคน  รวมทั้งคนไทยมีอาชีพพยาบาลอีก 6 คนที่ยังไม่สามารถติดต่อได้   มีลูกศิษย์หลายท่านได้แจ้งมาบอกอ.ว่าปลอดภัยกันทุกคน ได้ปฎิบัตินั่สมาธิสวดมนต์เป็นประจำ เลยทำให้รอดมาได้ทุกคน อ.ได้บอกไปเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วว่าจะเกิดปรากฎการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย เช่น เกิดพายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว เกิดจากปรากฎการณ์ธรรมชาติและเกิดจากน้ำมือของมนุษย์ที่ไปทำลายธรรมชาติ เช่นการขุดเจาะน้ำมัน ตามที่ต่างๆไปดูดน้ำมัน ดูดก๊าซที่อยู่ใต้แผ่นดินของโลกขึ้นมานั่นเป็นพลังงานของโลกที่อยู่ใต้พิภพ เป็นตัวรักษาอุณหภูมิของโลกไม่ให้ร้อนไปหรือหนาวไปแต่กลับไปดูดขึ้มาใช้เป็น จำนวนมากยิ่งน้ำมันราคาดีก็ยิ่งดูดขึ้มาใช้อย่างสิ้นเปลือง วันหนึ่งน้ำมันคงจะหมดโลกแล้วโลกเราจะมีอะไรเป็นเกราะคุ้มกันโลกและโลกก็จะ หดตัวลงอย่างมากฉนั้นทุกประเทศจึงเกิดน้ำท่วมอีกไม่นาน น้ำอาจจะท่วมโลกใบนี้ ถ้าไม่มีองค์การที่อนุรักษ์ช่วยโลกใบนี้ได้ เพราะมนุษย์ทุกคนนั้นก็เห็นแก่ตัวตั้งองกรณ์ที่คล้ายกรีนพีชของต่างประเทศ ที่อนุรักษ์สีเขียว เป็นต้น  และอีกสาเหตุหนึ่งในริบ 20 ปีที่ผ่านมา มนุษย์ได้ทดลงยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ ใต้ดิน และนิวเคลียร์ใต้น้ำที่ประเทศมหาอำนาจได้ทดลองยิงตามท้องมหาสมุทรต่างๆ ที่เกิดคลื่นซือนามิทางภาคใต้ด้านฝั่งอันดามัน ช่วงก่อนเกิด"ซือนามิ" มีบางประเทศที่มีขีปนาวุธนิวเคลียร์ได้ทดลองยิงลงใต้น้ำมหาสมุทรอันดามันแลมหาสมุทนแปซิฟิค  ช่วงก่อนเกิดคลื่นซือนามิ ได้ทดลองยิงลงใต้น้ำเป็นช่วงๆ จึงทำให้เกิดคลื่นยักษ์ใหญ่วิ่งเข้าสู่ประเทศ ต่างๆได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก  หลังจากเกิดเรื่องขึ้นมาก็ไม่มีการพูดถึงการทดลองยิงขีปนาวธลงมหาสมุทรอีก เลย และเก็บเป็นความลับมาจนถึงปัจจุบันไม่มีใครกล่าวขานถึงอีกเลยนักวิทยาศาสตร์ ไทยท่านคงทราบดีถึงผลร้ายของการทดลองยิงลงสู่ใต้ดินหรือใต้น้ำนั้นมีผลร้าย นั้นเป็นอย่างไรแต่ก็ห้ามพูดถึงเดี๋ยวจะกระทบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ นักวิทยาศาสตร์ไทยต้องพูดถึงผลร้ายของนิวเคลียร์ว่ารังสีที่กระจายออกมาจาก แร่ยูเรเดียมนั้นอันตรายแค่ไหนหากตั้งโรงไฟฟ้านิวเคลียร์นั้นจะมีอันตรายแค่ ไหนต้องชี้แจงให้ชาวบ้านได้ทราบด้วยไม่ใช่บอกแต่ผลดีเพียงอย่างเดียว  และควรทำประชาพิจารณ์ให้ประชาชนร่วมแสดงความคิดเห็นร่วมกันครับ.....


อาจารย์และทีมงาน 0899945833
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 6 เม.ย. 11, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้อความโดย: cuteeinstein

อาจารย์เคยเล่าใน หนังสือเล่มอื่นว่า หากมนุษย์รังแกธรรมชาติ ธรรมชาติก็จะสะท้อนกลับมาสู่มนุษย์เป็น 100 เท่า ล้านเท่า เช่น มนุษย์ไปสูบน้ำมันจากใต้แผ่นดินขึ้นมามากเท่าไร น้ำก็จะมาท่วมอยู่บนพื้นโลกมากขึ้นเท่านั้นและทำให้เปลือกโลกยุบตัวหรือหด ตัวเล็กลง น้ำที่ท่วมอยู่ในประเทศต่าง ๆ ก็จะเคลื่อนไหวไปตามการหมุนของโลก น้ำก็จะท่วมเฉลี่ยไปตามประเทศต่าง ๆ ไปตามทวีปต่าง ๆ น้ำในมหาสมุทรก็จะเคลื่อนตัวไป เฉลี่ยให้ท่วมกันทุก ๆ ประเทศก็จะได้ผลกรรมจากฝีมือของมนุษย์ร่วมกันหมด หากดูดอีก 10 ปี ถึง 20 ปี โลกก็จะหดตัวลงอีก ทุกคนก็คงจะต้องลอยคออยู่ในน้ำกันหมดพร้อม ๆ กัน ตอนนั้น คือ น้ำท่วมโลกทั้งใบถึงตอนนั้นถึงจะหยุดการกระทำที่รังแกธรรมชาติ ธรรมชาติก็จะทำกลับอย่างสาสม บางครั้งคนตายเป็นแสน ๆ คน
ข้อความเมื่อ: 5 ต.ค. 10, 12:19 น

จากใจลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 7 เม.ย. 11, 19:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากทราบรายละเอียดการดูดวงนัดหมายเวลาดูและปรึกษาการมีบุตรยาก
ให้ติดต่อเบอร์ใหม่โดยตรงเบอร์โทร  082-6851129

เวลา ดูดวงและปรึกษาบุตรยากสมาชิกจากต่างประเทศและในประเทศขอร้องให้อ.ขยาย เวลาดูดวงและปรึกษาบุตร เป็นเวลา 9.00 น.- 23.00น.เพื่อต้อนรับท่านทุกคนที่โทรเข้ามา ก็ขอเชิญติดต่อเข้ามาได้ทุกคนครับ

ค่าดูดวงคนละ 400 บาท โอนแล้วรีบโทรจองคิวเวลากับอ.ก่อนล่วงหน้า 1 วัน ต่างประเทศค่าดูท่านละ 1000 บาทดู 2 คน ลดเหลือ 1700 บาท
ค่าดูในประเทศคนละ 400 บาท ดู 2 คนลดเหลือ 700 บาท

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี  062-217-6716
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 200 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้