Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แม่นๆ แก้กรรมทำแท้ง อกหัก ดูเนื้อคู่ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก!!  (อ่าน 1381 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงแม่นๆ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060 q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
                                     
1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์
ดูดวงแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, บุตร, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ  รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตมาเล่าสู่กันฟัง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์ได้เจอท่านสมาชิกท่านหนึ่ง เธอทำงานบริษัท ท่านพาไปต่างจังหวัดแล้วพาหนูเข้าโรงแรมและมีอะไรกันหลายเดือนแล้ว หนูกลัวว่าท่านภรรยาท่านจะจับได้ เพราะภรรยาท่านทำงานอยู่ที่เดียวกันและเป็นกรรมการผู้จัดการอยู่ และดูแลพนักงานในบริษัททุกคน หนูและภรรยาท่านดีกับหนูมากนำของที่ภรรยาไปเที่ยวต่างประเทศมาซื้อของมาฝากหนูบ่อยๆ หนูรู้สึกทำผิดกับภรรยาท่านมากและขณะนี้หนูมีท้องแล้วเดือนครึ่ง ไม่รู้จะเอาออกดีหรือไม่ สามีที่เป็นประธานบริษัทก็ทราบแล้ว บอกจะเลี้ยงไว้ห้ามเอาออกกลัวว่าท้องโตแล้วภรรยาท่านจะรู้เรื่องกลุ้มใจมากเลยค่ะ  ภรรยาท่านมีลูกกินหรือไม่ เธอบอกว่ายังไม่มีเพิ่งมามีกับหนูค่ะ ก็เช่นนั้นก็ห้ามเอาออกตามที่ประธานบอก ประธานบอกว่าจะซื้อบ้านทาวเฮาส์ให้หลังหนึ่งให้หนูพักอยู่ที่นี่ หากท้องโตมากๆแล้วก็ให้หยุดพักสักระยะหนึ่งให้ลูกแข็งแรงจะได้เกิดมาร่างกายสมบูรณ์ที่สุด ช่วงหลังนี้ภรรยาท่านก็ก็เอาอกเอาใจหนูเป็นพิเศษ ไม่รู้ว่าท่านประธานไปเล่าให้ภรรยาท่านทราบหรือไม่ หนูก็ได้แต่เก็บเงียบมาตลอด ไม่รู้จะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาบ้าง มีความรู้สึกกลัวท่านโกรธ เกลียดหนูในภายหลัง ขอให้อาจารย์ช่วยเหลือให้เป็นเหตุการณ์ที่ดีด้วยเถิดค่ะ ก็ขอให้เธอจงมีความสุข ประธานก็คงจะรับเลี้ยง หากลูกคลอดแล้ว ภรรยาแกก็จะมาช่วยกันเลี้ยงอีกคน ไม่ต้องตกใจกลัวหลอกนะ เขาทั้ง 2 อยากมีลูกหากเกิดจากหนูก็ไม่เป็นไรก็คงจะเลี้ยงดูเหมือนลูกของตัวเองนั่นแหละ  ขอให้สบายใจได้ ขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะที่ให้ความสว่างแก่หนู มีโอกาสจะมาเยี่ยมบ่อยๆค่ะ........


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาพบอาจารย์บอกว่าระวังจะเสียของรักและทรัพย์สิน ไม่ทราบว่าได้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นรึยัง เธอบอกว่าเพิ่งเสียของรักเมื่อวานนี้ เอง ตอนเที่ยง เมื่อวานได้เกิดไฟไหม้บ้าน ที่บางบอน ปรากฏว่าไหม้ทั้งหลังและไหม้ไปหลายห้อง ดิฉันเก็บทองคำไว้ร่วม 20 บาท ต้องละลายหายหมด  q*009 ต้องเอาไม้เขี่ยดูตามพื้นดินควันยังครุกกรุ่นอยู่เลย นั่งร้องไห้ทั้งคืนนั่งมองดูไฟไหม้บ้าน วันนี้จึงมาพบอาจารย์ที่ซอยครูหวี คราวก่อนที่มาดูเชื่ออาจารย์ก็ดี นึกว่าคงจะไม่เกิดขึ้นแล้วก็ดันเกิดขึ้นจริงๆขอให้อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและจัดของเสริมดวงให้ดิฉันด้วยนะค่ะจะได้พ้นจากภัยพิบัติครั้งนี้ไปได้ค่ะ......


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้พบสุภาพบุรุษสมาชิกเก่าไม่ได้พบกันมา 2 ปี ซึ่งเมื่อครั้งก่อนอาจารย์ชูมือ 3 นิ้ว สมาชิกบอกว่าอย่ายกมือ เดี๋ยวคนอื่นรู้หมดว่ามี 3 คน และอาจารย์ได้บอกว่าที่ผ่านมา 2 ปี ที่ไม่ได้พบกันนั้นมีเพิ่มเข้ามาอีกหลายคน เขาบอกว่าขณะนี้มีผู้หญิงเข้ามาทั้งหมด 8 คน มีฐานะ 2 คน ที่คอนช่วยเหลือผมอยู่ ผมเป็นคนรูปหล่อ หน้าตาดี ผิวขาว ตัวสูง จึงมีสาวๆเข้ามาในชีวิตผมมากมาย ขณะนี้ผมมีความสุขมากที่สุด และสาวๆเข้ามาในชีวิตตลอด แต่ทุกคนที่เข้ามา ผมรับผิดชอบหมด เงินเดือนๆละ 5 หมื่นบาท จึงไม่ค่อยเหลือ หาดผมอยากมีลูกก็จะมีพร้อมกันทีเดียว 8 คน จะได้เลี้ยงดูทีเดียว แต่ตอนนี้ผมยังคุมไว้อยู่เลยไม่มีสักคน ไว้รอปีหน้าผมจะให้เธอปล่อยทั้ง 8 คน จะได้มีทีเดียว จะได้เลี้ยงดูอย่างสนุกสุดเหวี่ยง เป็นพ่อจับปูใส่กระด้ง คงจะมีความสุขไม่น้อยเลย ผมเป็นคนรักเด็กครับ เงินนี้ผมขอร่วมทำหนังสือกับอาจารย์ครับไม่ต้องทอน คนอื่นเขาดูผมมีแค่ผู้หญิงคนเดียว มีอาจารย์ที่ดูผมเมื่อ2 ปีก่อนบอกว่ามี 3 คน มาดูคราวนี้ บอกมีไม่ต่ำกว่า 5 คน ก็เลยมี 8 คนครับ ขอให้โชคดีมีความสุขกันทุกๆคนครับ..


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สุภาพสตรีได้มาดูลายมือ อาจารย์ทักให้ระวังจะพบอุบัติเหตุ และมีโครงการที่จะแต่งงานในต้นปี 2551 นี้ กับเพื่อนผู้ชายที่คบกันมานาน หลังจาดดูไปประมาณ 2 เดือน ได้ข่าวจากเพื่อนเธอว่า ทั้งคู่ได้เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ที่อิมแพคเมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ และตายทั้งคู่ท้องซ้อนมอเตอร์ไซด์ ไปชนกับรถยนต์ที่เมืองทอง ถ้าพวกเขาขับรถยนต์ไปก็คงจะไม่เป็นไร อาจารย์ก็ขอให้ท่านอาจารย์จี้กงช่วยนำจิตวิญญาณไปเกิดใหม่ด้วยเถิด นี่เป็นอุทาหรณ์มาเล่าสู่กันฟัง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณอารยา   อายุ 36 ปี ได้มาปรึกษาอาจารย์เรื่องมีบุตรยาก ได้มาพบอาจารย์ วันศุกร์ ได้มาบอกข่าวดีว่าได้ลูกชายแล้วตามที่อาจารย์แนะนำ ดีใจกันทุกครอบครัว วันนี้จึงตั้งใจหยุด 1 วัน เพื่อมาพบอาจารย์ จะได้เช่าท่านจี้กงไปติดตัวไว้กับลูกชายจะได้ไม่ดื้อไม่ซน ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากที่แนะนำให้ดิฉันมีบุตรได้ อาจารย์บอกว่าหากลูกชายครบปีครึ่ง หรือ 2 ปี ก็ให้มีต่อไปอีกจะได้มีลูกสาวคนที่ 2 ตามมา ดิฉันจะทำตามที่อาจารย์ได้แนะนำค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ ขอให้อาจารย์มีความสุข แล้วดิฉันจะแนะนำเพื่อนๆที่มีลูกยากมาปรึกษาอาจารย์นะค่ะ.......


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
=]
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 15 ต.ค. 10, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์และทีมงาน ขอแสดงความยินดีให้กับ คุณกุลรดา อินทรเทพ  และสามีจาก จ. สุราษฎร์ธานี้ มาปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2553 ปรากฎว่าขณะนี้มีท้องแล้ว 1 เดือนและได้รีบแจ้งข่าวดีมาให้อาจารย์ทราบด้วยความดีใจ เมื่อพุธที่ 6 ตุลาคม 2553


คุณเยาวเรศ สินธุรักษ์ จากกทม. ทำตามคำแนะนำ ขณะนี้ท้องแล้ว 2เดือน

คุณศุภวรรณ รุจิพรวศิน ปรึกษาอาจารย์และทำตามคำแนะนำ ขณะนี้ท้องแล้ว 1 เดือน

คุณณัฐพร กำเนิดพันธ์ คลอดลูกสาววันที่ 21/9/53 คลอดที่รพ. ธรรมศาสตร์รังสิต

คุณอรนิชา ธรรมพลกุล จากกทม. ขณะนี้ท้องแล้ว 2เดือน

อาจารย์และทีมงานขอแสดงความยินดีกับทุกท่านทุกๆคนและหากท่านใดมีข่าวดีก็ให้รีบแจ้งมาให้อาจารย์ทราบโดยด่วน!ครับ ขอภาวนาให้ลูกศิษย์อาจารย์ที่มาปรึกษามีบุตรยาก ขอให้ได้อภิชาตบุตรมาเกิดกันทุกๆคน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
=]
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 15 ต.ค. 10, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอขอบคุณ
1. คุณสัญญา  สัมฤทธิ์นันท์ เจ้าของร้านค้าที่สั่งของจากต่างประเทศ เปิดร้านอยู่ในโรงแรมเทอรนิติ้ สีลม ร่วมทำบุญ 500บาท ในการทำหนังสือเล่มที่20 ขอให้คุณสัญญาและครอบครัวมมีความสุขตลอดไปครับ
2. คุณรุ่งทิวา บุญล้อมและคุณสิโอวันนี่ วอล์ทัน ได้ส่งเงินมาร่วมทำบุญหนังสือเล่มที่20เป็นเงิน 2000 บาท ขอให้อภิชาตบุตรมาเกิดในเร็ววันนี้
3.คุณสุภาภรณ์-กำธร พรหมเซาะ ร่วมทำบุญทำหนังสือมา 3000บาท
4. คุณปัทมาวดี-คุณกานต์ เเก้วมาตย์ ร่วมทำบุญทำหนังสือมา 2000บาท
5. คุณศุภวรรณ รุจิพรวศินและสามี ร่วมทำบุญทำหนังสือมา 1000บาท

ยังมีรายชื่อท่านอื่นๆและจะลงในโอกาสต่อไป และขอเชิญร่วมทำบุญทำหนังสือ เล่มที่20ร่วมกัน โดยทำบุญเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาวุฒากาศในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์  อยู่สุนทร บัญชีเลขที่ 062-217-6716 จะได้ผลบุญอันยิ่งใหญ่ทุกๆคนครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
=]
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 15 ต.ค. 10, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทรและทีมงาน ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ ได้เป็นคณบดีวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชฎัชสวนสุนันทา อาจารย์ได้รับแจ้งจากคุณรติกานต์ ศิริสารสมบัติ เพื่อนๆศิษย์เก่าโรงเรียนวัดดวงแขที่เคยศึกษาด้วยกันมา และคุณสมเดชเป็นเพื่อนสนิทและได้ลงอยู่ในใหนังสือชีวิตต้องสู้ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ดร.สมเดชที่ได้ลูกสาว  q*046 เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ขอให้มีความสุขทั้งครอบครัวครับ....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 ต.ค. 10, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิก 2 ท่านได้มาพบ มาบอกว่า มีท้องเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว หลังจากที่มาพบอาจารย์ทั้ง 2 คน มาพบอาจารย์ในเวลาเดียวกัน และไม่รู้จักกัน อาจารย์เลยแนะนำทั้งคู่ก็นั่งหัวเราะดีใจที่ได้ลูกกันทั้งคู่ ก็เป็นอภิชาตบุตรมาเกิด จะเป็นเด็กฉลาดเป็นเด็กอัจฉริยะ ท่านจี้กงจะส่งมาเกิดกับเธอทั้ง 2 คน หนูจะมาให้อาจารย์เสริมบารมีอีกค่ะ และขอทำบุญกับอาจารย์ค่ะ ขอให้มีความสุขทั้ง 2 คน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 19 ต.ค. 10, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง อายุประมาณ 60 ปี ได้มาพบอาจารย์ได้บอกว่า มีโรคประจำตัว แต่ร่างกายนั้นอยู่มาถึงวันนี้ได้อย่างไรเป็นที่น่าแปลกใจอย่างยิ่ง เธอก็นั่งยิ้ม และบอกว่า ดิฉันเป็นโรคไตต้องฟอกเลือดทุก 2 ครั้งใน 1 เดือน แต่ดิฉันไม่ยอมไปฟอกเลือดออกกำลังกายให้แข็งแรง เดินระยะทางไกล ๆ เพื่อออกกำลังกาย ปรากฏว่า ดิฉันไม่เป็นไรไม่ตายและอยู่มาถึงทุกวันนี้ เป็นโรคนี้มา 8 ปีแล้ว คุณหมอก็งงมากที่ไม่เป็นไร ดิฉันไม่ฟอกเลือดตั้งแต่แรก ร่างกายจะได้ไม่ปรับตัว หากเมื่อฟอกเลือดแล้ว หากไม่ไปฟอกอีกก็จะต้องตาย ดิฉันไม่ฟอกเลือดแต่ออกกำลังกายแทน จึงมีชีวิตอยู่ได้ จึงมาพบอาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้กับดิฉันด้วยเถิด ขอให้โชคดีมีความสุขตลอดไป ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Manen
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
That really captures the sipirt of it. Thanks for posting.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม